9 ประสบการณ์พิเศษ เฉพาะลูกค้าหมีพูล

9 ประสบการณ์พิเศษ เฉพาะลูกค้าหมีพูล

ถ้าคุณลูกค้ากำลังสนใจสร้างสระว่ายน้ำ หรือลูกค้ามีทีมโครงสร้างอยู่แล้ว แต่กำลังหา ช่างที่รับวางระบบสระว่ายน้ำ ที่มีชำนาญด้านสระว่ายน้ำโดยตรง แต่ยังไม่รู้จะเลือกเจ้าไหน เพราะลองหาจาก Google ก็มีบริษัทรับทำสระว่ายน้ำมากมาย คุณลูกค้าหากกำลังคิดว่า เลือกบริษัทไหนก็ได้คงเหมือนๆ กันนะละ!!

งั้นก่อนที่ลูกค้าจะตัดสินใจสร้างสระว่ายน้ำ หมีอยากให้คุณลูกค้าลองดู 9 บริการพิเศษ เฉพาะลูกค้าหมีพูลเท่านั้น ก่อนที่คุณลูกค้าจะตัดสินใจค่ะ

– บริการสำรวจหน้างาน พร้อมแจ้งปัญหาและการแก้ไขเบื้องต้น

ทุกครั้งที่คุณลูกค้าโทรมาเกี่ยวกับสระว่ายน้ำ มักจะเกิดปัญหาที่แก้ไม่ตกเป็นส่วนใหญ่ เช่นปัญหาช่างเดิมที่ทำไว้ทิ้งงาน หรือการทำสระว่ายน้ำไม่ได้มารตฐาน เมื่อหมีเจอปัญหาใหญ่ขนาดนี้ สิ่งที่สำคัญที่สุดคือการเข้าสำรวจหน้างานที่สร้างสระว่ายน้ำ เพราะการสำรวจหน้างานจะทำให้เห็นปัญหาที่แท้จริง และสามารถให้ช่างสระว่ายน้ำวิเคราะห์ปัญหา และแนวทางการแก้ไขให้คุณลูกค้าได้ฟังในเบื้องต้น

รับวางระบบสระว่ายน้ำ (1)
บริการสำรวจหน้างาน พร้อมแจ้งปัญหาและการแก้ไขเบื้องต้น

 

 • การเลือกใช้อุปกรณ์สระว่ายน้ำที่มีคุณภาพ มารตฐาน และใช้งานได้จริง
  หลังจากที่คุณหมีและทีมงานเข้าสำรวจหน้างานสระว่ายน้ำที่มีปัญหาแล้ว ขั้นตอนต่อไปคือการเสนอราคาอุปกรณ์สระว่ายน้ำ และขั้นตอนการทำงานต่างๆ ในส่วนนี้การเลือกใช้อุปกรณ์สระว่ายน้ำของแต่ละที่ ล้วนต้องอาศัยประสบการณ์ขายทั้งสิ้น เพราะเซลล์จะต้องเลือกใช้อุปกรณ์สระว่ายน้ำให้ตรงกับปริมาณของน้ำในสระว่ายน้ำ รวมไปถึงระบบฆ่าเชื้อโรคต่างๆ ซึ่งสำหรับการจัดอุปกรณ์สระว่ายน้ำ หน้าที่นั้นก็คือ หมี เองค่ะ เพราะหมีเป็นเซลล์จำหน่ายอุปกรณ์สระว่ายน้ำมาตลอด 15 ปี จึงทำให้หมีคุ้นเคยกับอุปกรณ์สระว่ายน้ำต่างๆ เป็นอย่างดีค่ะ

  การเลือกใช้อุปกรณ์สระว่ายน้ำที่มีคุณภาพ มารตฐาน และใช้งานได้จริง
 • ทีมช่างสระว่ายน้ำ ผู้เชี่ยวชาญโดยตรง
  ถึงแม้ว่าเราจะเป็นบริษัทเล็ก มีกำลังคนไม่มาก เหมือนบริษัทรับสร้างสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ แต่ช่างสระว่ายน้ำของเรา เป็นผู้ที่มีความเชี่ยวชาญในงานด้านสระว่ายน้ำโดยตรง มีประสบการณ์การวางระบบสระว่ายน้ำมามากกว่า 10 ทำให้ท่านมั่นใจได้เลยว่า งานระบบสระว่ายน้ำของท่านจะออกมาสมบูรณ์แบบ ไม่มีปัญหาจุกจิกกวนใจตามมาภายหลังแน่นอนค่ะ

  ทีมช่างสระว่ายน้ำ ผู้เชี่ยวชาญโดยตรง

   

 • อ่านขาดทุกปัญหาที่ตามมา
  สระว่ายน้ำ สำหับลูกค้าคือการลงเล่นน้ำในสระว่ายน้ำอย่างสบายใจ แต่สำหรับช่างนั้นมันช่างมีรายละเอียดมากมาย หากช่างที่มาวางระบบสระว่ายน้ำนั้น ไม่มีความรู้ด้านงานสระว่ายน้ำเลย ผลที่ตามมาอย่างแรกคือ ปัญหาสระว่ายน้ำเขียว หากนานวันเข้าอุปกรณ์สระว่ายน้ำเกิดเสียหายขึ้นมา การแก้ไขปัญหาคงจะเป็นไปได้ยาก อย่างตัวอย่างในรูป ช่างคนก่อนทำการเดินสายไฟสระว่ายน้ำโดยไม่ผ่านจังชั่นบ๊อกส์ (หมีเรียกว่า กล่องเก็บสายไฟ) หากในกรณีที่ไฟสระว่ายน้ำดวงนั้นเกิดขาด ชำรุด สิ่งที่สามาถทำได้แต่มีค่าใช้จ่ายสูงนั้นคือการสกัดเอาไฟสระว่ายน้ำที่ชำรุดออก แต่หากช่างหมีทำจะต้องมีกล่องเก็บสายไฟทุกครั้ง เมื่อเวลาที่ไฟสระว่ายน้ำเกิดขาด เราแค่เปิดกล่องเก็บสายไฟ และทำการเชื่อมกับไฟสระว่ายน้ำดวงใหม่เข้าไปแทน ซึ่งปลอดภัยทั้งตัวช่างเซอร์วิสอีกด้วยค่ะ

  อ่านขาดทุกปัญหาที่ตามมา
 • การตรวจเช็คอุปกรณ์หลังการติดตั้ง
  มีคนเคยบอกว่า สระว่ายน้ำก็เหมือนเด็กทารก ที่ต้องหมั่นคอยดูแล เอาใจใส่อย่างสม่ำเสมอ แต่ก็ใช่ว่าลูกค้าจะมีเวลาว่างมาดูแลสระว่ายน้ำตลอดเวลา ดังนั้นหากว่าสระว่ายน้ำของท่านมีปัญหา แจ้งหมีมาได้เลยค่ะ เราจะส่งช่างเข้าไปตรวจสอบ แก้ไขปัญหาให้ท่านจนเสร็จอย่างแน่นอนค่ะ

  การตรวจเช็คอุปกรณ์หลังการติดตั้ง
 • คุณหมีส่งมอบงานด้วยตัวเอง
  ไม่ว่าหน้างานจะอยู่ที่ไหน สิ่งที่คุณหมีมักจะทำมาตลอดคือการเข้าส่งมอบงานให้กับคุณลูกค้าด้วยตัวเอง เพื่อรับฟัง แลกเปลี่ยน และให้ความรู้เบื้องต้นแก่เจ้าของสระว่ายน้ำนั้น รวมไปถึงการเข้าตรวจการติดตั้งอุปกรณ์ การใช้งานจริงว่าเกิดปัญหาที่ต้องแก้ไขหรือไม่ สิ่งต่างๆ เหล่านี้คุณลูกค้ามักจะประทับใจและให้ความเป็นกันเองค่ะ
 • คุลิปการสอนการดูแลสระว่ายน้ำ เฉพาะลูกค้าหมีพูลเท่านั้น
  ทุกครั้งที่ส่งมอบงาน ทีมช่างสระว่ายน้ำของหมีจะถามหาผู้ที่ดูแลสระว่ายน้ำของคุณลูกค้าว่า ท่านใดจะมาดูแลสระว่ายน้ำ เพื่อที่ช่างจะได้สอนขั้นตอนการดูแลสระว่ายน้ำ การดูดตะกอน การล้างถังกรอง และอื่นๆ แต่ในหลายๆที่ ที่หมีเข้าไปวางระบบเจ้าหน้าที่ที่ดูแลนั้นส่วนใหญ่ก็จะเป็นแม่บ้าน พ่อบ้านที่ไม่มีความรู้ในการดูแลสระว่ายน้ำเลย หมีเลยแก้ไขด้วยการจัดทำคลิปสอนการดูแลสระว่ายน้ำแบบส่วนตัว เพื่อให้ทางคุณลูกค้าส่งให้เจ้าหน้าที่ๆ ดูแลสระว่ายน้ำนั้นไปศึกษาการดูแลสระว่ายน้ำด้วยตัวเองค่ะ

  คุลิปการสอนการดูแลสระว่ายน้ำ เฉพาะลูกค้าหมีพูลเท่านั้น
 • การปรับสภาพน้ำใส พร้อมลงเล่น
  เมื่อสระว่ายน้ำดำเนินการแก้ไขมาจนเสร็จสิ้นแล้ว บริการของหมีที่ทำให้ลูกค้าทุกครั้งคือ การปรับสภาพน้ำในสระว่ายน้ำให้ใส พร้อมลงเล่นหลังส่งมอบงานแล้ว 99% หลังจากส่งมอบงานแล้วและทีมงานหมีพูลได้เดินทางออกจากหน้างาน ลูกค้ามักจะส่งรูปภาพตอนที่ลงเล่นน้ำอย่างมีความสุขมาให้หมี และทีมงานได้ชื่นใจถึงความสำเร็จในการแก้ปัญหาจนสระว่ายน้ำสามารถลงเล่นได้ตามปกติ ซึ่งเป็นกำลังใจให้หมีและทีมงานทุกคนได้ดีที่สุดค่ะ

  การปรับสภาพน้ำใส พร้อมลงเล่น

   

 • หัวใจสำคัญของหมีพูล ไม่ใช่อยู่ที่การขาย แต่อยู่ที่บริการหลังการขาย
  ด้วยสไตล์การทำงานที่เข้าถึงปัญหาสระว่ายน้ำมาตลอดชีวิต ทำให้หมีเข้าใจว่าการสร้างสระว่ายน้ำนั้นเป็นเพียงการเริ่มต้นของปัญหาที่จะตามมา อุปกรณ์สระว่ายน้ำบางชิ้นก็มีอายุการใช้งานที่สั้น เคมีสระว่ายน้ำก็ต้องคอยเติมบ่อยๆ ดังนั้นทุกๆ หน้างานที่หมีเข้าไปหมีจะมองออกเลยว่า ปัญหาที่จะตามมาสำหรับสระว่ายน้ำนี้คืออะไร หมีจึงให้น้องแอดมินคอยสอบถาม หรือหากลูกค้าโทรมาแจ้งปัญหา ทีมงานเราก็พร้อมจะเข้าไปแก้ไขให้อย่างรวดเร็วที่สุดค่ะ

  หัวใจสำคัญของหมีพูล ไม่ใช่อยู่ที่การขาย แต่อยู่ที่บริการหลังการขาย

   

  เป็นอย่างไรบ้างค่ะ หากคุณลูกค้าได้อ่าน 9 บริการพิเศษ ที่ท่านจะได้จากหมีพูล อาจจะช่วยให้ท่านเปิดใจเลือกใช้ทีมงานที่มีประสบการณ์ด้นสระว่ายน้ำโดยตรง และบริการหลังการขายที่ยอดเยี่ยม หมีก็หวังว่าคุณลูกค้าจะให้ทีมงานหมีพูลเข้าไปดูแลสระว่ายน้ำของท่านนะค่ะ ขอบคุณค่ะ

.
สนใจสอบถามได้ที่
082-661-9426 หมี
099-764-6951 จ๋า
02-170-9288 จันทร์ – เสาร์ 07.00 – 20.00 น.
.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *