About Us

บริษัท หมีพูล อิควิปเมนท์ จำกัด

กว่าจะมาเป็น บริษัท หมีพูล

บริษัท หมีพูล อิควิปเมนท์ จำกัด ก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2560 จากทุนจดทะเบียน 1 ล้านบาท ด้วยวิสัยทัศน์ที่กว้างไกล ปรัญชาในการดำเนินธุรกิจที่เรามอบให้แก่ลูกค้า เปรียบดั่งเพื่อน “ที่คอยช่วยเหลือ ในยามที่มีปัญหา” จึงทำให้บริษัท หมีพูล อิควิปเมนท์ จำกัด เป็นที่ยอมรับและรู้จัก รวมไปถึงความไว้ใจจากลูกค้า และเพื่อร่วมวงการสระว่ายน้ำอีกมากมาย

คุณหมี ชื่อจริงชื่อ นางสาวณัฐฐิภรณ์ ประภัสกิตติกุล อดีตเคยผ่านการเป็นพนักงานมามากมาย แต่งานที่ได้ทำแล้วรู้สึกรัก และมีความสุขมาก คงเป็นงานขายอุปกรณ์สระว่ายน้ำ ซึ่งคุณหมีเป็นพนักงานขายอุปกรณ์สระว่ายน้ำมาถึง 12 ปี

แต่เนื่องด้วยข้อจำกัดในงานต่างๆ ที่ไม่สามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้อย่างเต็มที่ จึงทำให้คุณหมี ตัดสินใจลาออกจากการเป็นพนักงานประจำ แล้วออกมาเปิดกจการเป็นของตัวเอง

หมีใส่ใจในงานทุกครั้งที่ลูกค้าโทรเข้ามาสอบถาม และสามารถแก้ไขปัญหาให้กับลูกค้าได้อย่างตรงจุด และไม่มีปัญหาตามมาอีกเลยค่ะ

บริการของเรา

บริษัท หมีพูล อิควิปเมนท์ จำกัด

  • เราเป็นตัวแทนจำหน่ายจากผู้นำเข้าโดยตรง ไม่ผ่านนายหน้า ทำให้เราสามารถเสนอราคาสินค้าให้กับลูกค้าได้ในราคาพิเศษ
  • บริการจัดส่งที่รวดเร็ว บริษัทมีพนักงานส่งสินค้าประจำการพร้อมกับรถส่งสินค้า ทำให้เราสามารถกำหนดวันส่งสินค้าได้อย่างชัดเจน ถูกต้องและรวดเร็ว
  • ทีมติดตั้ง หากท่านสั่งซื้อสินค้าแล้วอยากได้ทีมงานมืออาชีพ เข้ามาทำการติดตั้งอุปกรณ์สระว่ายน้ำให้ท่าน หมีก็มีช่างคอยดูแลท่านอยู่ค่ะ
  • ให้คำปรึกษาโดบมืออาชีพ การเลือกซื้ออุปกรณ์สระว่ายน้ำในปัจจุบันนั้นง่ายดายมาก แต่ท่านจะทราบได้อย่างไรว่า อุปกรณ์ชิ้นไหนเหมาะกับสระว่ายน้ำของท่าน เรื่องนี้ปรึกษาหมีได้เลยค่ะ เพราะหมีเป็นเซลล์มาถึง 16 ปีแล้วค่ะ
  • บริการหลังการขาย หากท่านซื้อสินค้ากับเรา ท่านสามารถสอบถาม แจ้งปัญหาได้ตลอดเวลาค่ะ เพราะงานบริการคืองานที่หมีรัก และทำมาตลอดค่ะ

ทีมหมีพูล

ณัฐฐิภรณ์ ประภัสกิตติกุล
เจ้าของกิจการ & ฝ่ายขาย

สุนิดา ศรแผลง
ฝ่ายขาย

ช่างอเล็ก
ช่างสระว่ายน้ำ

ช่างพิเชษ
ช่างสระว่ายน้ำ

ช่างเค
ช่างสระว่ายน้ำ

ช่างอุ๊
ช่างสระว่ายน้ำ

บริษัท หมีพูล จำกัด

ผลงานที่ผ่านมา

บริษัทหมีพูล เป็นบริษัทขนาดเล็กแต่อัดแน่นด้วยทีมงานคุณภาพ ที่สามารถแก้ปัญหาให้กับสระว่ายน้ำของท่านได้อย่างตรงจุด และด้วยประสบการณ์ของหมีและทีมงาน ทำให้ได้รับความไว้วางใจจากบุคคลสำคัญ ให้เข้าไปแก้ไขปัญหาสระว่ายน้ำ เช่นสระว่ายน้ำบ้านท่านนิพนธ์ พร้อมพันธุ์  / บ้านขจรประศาสน์ (สนามบินน้ำ) รวมไปถึงสถานที่มีชื่อเสียงอีกหลายแห่งค่ะ

อุปกรณ์สระว่ายน้ำ

บ้านท่านนิพนธ์ พร้อมพันธุ์

อุปกรณ์สระว่ายน้ำ

โรงแรมแลงคาสเตอร์

อุปกรณ์สระว่ายน้ำ

บ้านขจรประศาสน์

อุปกรณ์สระว่ายน้ำ

โรงเรียนนานาชาติเบิร์กลีย์