Procell ดีอย่างไร? ทำไมหมีถึงแนะนำ

เครื่องเกลือสระว่ายน้ำ Procell

Procell ดีอย่างไร? ทำไมหมีถึงแนะนำ ปัจจุบันมีการนำเข้า เครื่องเกลือสระว่ายน้ำ เป็นจำนวนมาก หลายยี่่ห้อ หน้าตาก็แตกต่างกันไป แต่หลักๆ ก็คือการแปลงเกลือธรรมชาติ มาเปลี่ยนเป็นคลอรีนแล้วลงไปที่สระว่ายน้ำเพื่อทำการฆ่าเชื้อโรคในน้ำ ป้องกันการเกิดตะไคร่ ขุ่น เขียว ทำให้น้ำในสระว่ายน้ำใส สะอาด น่าลงเล่นอยู่เสมอ แต่วันนี้หมีขอมาแนะนำ เครื่องเกลือสระว่ายน้ำ Procell สุดยอดเครื่องเกลือที่หมีขายมาตลอด 4 ปีค่ะ เหตุผลที่สระว่ายน้ำของท่านควรติดตั้งเครื่องผลิตคลอรีนจากเกลือสระว่ายน้ำ ก่อนอื่นหมีอยากให้ลูกค้าทำความเข้าใจสระว่ายน้ำก่อนค่ะ เมื่อเราสร้างสระว่ายน้ำเสร็จแล้ว โดยมีอุปกรณ์สระว่ายน้ำในห้องเครื่องแล้วเช่น ปั๊มสระว่ายน้ำ ถังกรอง และอุปกรณ์อื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง หากท่านไม่ได้ทำการติดตั้ง เครื่องเกลือ ไว้แต่ต้น สระว่ายน้ำของท่านก็ใช้งานได้ปกติ แต่การฆ่าเชื้อในสระว่ายน้ำช่างที่ดูแลสระว่ายน้ำของท่าน จะทำการเทคลอรีน 90% ลงในสระว่ายน้ำของท่าน หากช่างสระว่ายน้ำท่านนั้น ไม่มีความเชี่ยวชาญมากพอ ก็อาจจะเติมคลอรีนมากไป หรือเติมน้อยไป ทั้งหมดทั้งมวลนี้ท่านต้องอาศัยช่างที่ชำนาญในการดูแลสระว่ายน้ำของท่าน ทำไมต้องเครื่องผลิตคลอรีนจากเกลือ PROCELL จากประสบการณ์ขายของหมี ตลอด 16 ปี ที่ผ่านมาเครื่องเกลือสระว่ายน้ำ แต่ละรุ่น แต่ละยี่ห้อ ก็มักจะมีปัญหาจุกจิกตามมาหลังจากติดตั้งไม่นาน แต่เมื่อหมี […]

เครื่องเกลือสระว่ายน้ำ คืออะไร?

เครื่องเกลือสระว่ายน้ำ

เครื่องเกลือสระว่ายน้ำ คืออะไร? ปัจจุบันเทคโนโลยีเข้ามามีส่วนมากในชีวิตประจำวัน รวมไปถึงเทคโนโลยีที่เกี่ยวกับอุปกรณ์สระว่ายน้ำด้วยค่ะ วันนี้จะมาพูดถึง เครื่องเกลือสระว่ายน้ำ หรือที่เราเรียกสั้นๆ ว่า เครื่องเกลือกันค่ะ เหตุผลที่สระว่ายน้ำของท่านควรติดตั้งเครื่องผลิตคลอรีนจากเกลือสระว่ายน้ำ ก่อนอื่นหมีอยากให้ลูกค้าทำความเข้าใจสระว่ายน้ำก่อนค่ะ เมื่อเราสร้างสระว่ายน้ำเสร็จแล้ว โดยมีอุปกรณ์สระว่ายน้ำในห้องเครื่องแล้วเช่น ปั๊มสระว่ายน้ำ ถังกรอง และอุปกรณ์อื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง หากท่านไม่ได้ทำการติดตั้ง เครื่องเกลือ ไว้แต่ต้น สระว่ายน้ำของท่านก็ใช้งานได้ปกติ แต่การฆ่าเชื้อในสระว่ายน้ำช่างที่ดูแลสระว่ายน้ำของท่าน จะทำการเทคลอรีน 90% ลงในสระว่ายน้ำของท่าน หากช่างสระว่ายน้ำท่านนั้น ไม่มีความเชี่ยวชาญมากพอ ก็อาจจะเติมคลอรีนมากไป หรือเติมน้อยไป ทั้งหมดทั้งมวลนี้ท่านต้องอาศัยช่างที่ชำนาญในการดูแลสระว่ายน้ำของท่าน แต่หากสระว่ายน้ำของท่านที่ยังไม่ได้ติดตั้งเครื่องเกลือ ก็สามารถติดตั้งเครื่องเกลือ ภายหลังได้เช่นกันค่ะ และที่สำคัญ หากท่านซื้อเครื่องเกลือยี่ห้อ โปรเซลล์ กับทางหมีพูล รับส่วนลดพิเศษในการติดตั้งอีกด้วยค่ะ ท่านจะได้อะไร จากการติดตั้ง เครื่องเกลือสระว่ายน้ำ 1 ) ระยะสั้น สิ่งที่จะเกิดการเปลี่ยนแปลงอย่างเห็นได้ชัดเลยคือ สระว่ายน้ำของท่านหลังจากติดตั้งเครื่องเกลือ แล้วสระว่ายน้ำของท่านจะไม่ต้องคอยเติมสารเคมี (คลอรีน) ลงในสระว่ายน้ำเลยค่ะ เพราะระบบฆ่าเชื้อด้วยเกลือ นั้นจะใช้การเติมเกลือธรรมชาติ (สำหรับสระว่ายน้ำ เท่านั้น) แทนการเติมคลอรีนลงสระว่ายน้ำ ทำให้สระว่ายน้ำของท่านใส […]

อุปกรณ์สระว่ายน้ำ มีอะไรบ้าง?

สระว่ายน้ำ

กำลังมองหาร้านจำหน่าย อุปกรณ์สระว่ายน้ำ? สนใจอยากมีสระว่ายน้ำไว้ที่บ้าน แต่ไม่รู้จะซื้อ อุปกรณ์สระว่ายน้ำ อย่างไร แล้วจะต้องซื้อ อุปกรณ์สระว่ายน้ำ อะไรบ้าง? ทักมาหาหมีได้เลยค่ะ รับรองว่าไม่ผิดหวัง  จำหน่าย ติดตั้งอุปกรณ์สระว่ายน้ำ บริษัท หมีพูล อิควิปเมนท์ จำกัด เป็นตัวแทนจำหน่ายอุปกรณ์สระว่ายน้ำหลายรุ่น หลายยี่ห้อ เพื่อให้ลูกค้าได้มีทางเลือกในนการเลือกใช้อุปกรณ์สระว่ายน้ำให้เหมาะสมกับสระว่ายน้ำของท่าน โดยที่ท่านสามารถแจ้งรายละเอียดเกี่ยวกับสระว่ายน้ำของท่าน ขนาดกว้างxยาวxลึก ระบบฆ่าเชื้อที่ท่านต้องการ รวมไปถึงงบประมาณที่ตั้งกำหนดไว้ เพื่อที่ทางหมีจะได้เลือกใช้อุปกรณ์สระว่ายน้ำได้ประหยัดและคุ้มค่ามากที่สุด รวมไปถึงบริการหลังการขายที่ดีที่สุดจากเราค่ะ นอกจากให้คำแนะนำในการเลือกซื้ออุปกรณ์แล้วนั้น หากคุณลูกค้ายังไม่มีช่างที่มีความรู้ในการติดตั้งอุปกรณ์สระว่ายน้ำ หมีพูลก็สามารถช่วยลูกค้าในการติดตั้ง อุปกรณ์สระว่ายน้ำ ให้ด้วยค่ะ เพราะบริษัทหมีพูล อิควิปเม้นท์ จำกัด เรามีช่างที่มีความรู้ ความสามารถ และประสบการณ์ในการติดติดตั้งอุปกรณ์สระว่ายน้ำ โดยเฉพาะให้กับทางลูกค้าได้อีกด้วยค่ะ และที่สำคัญหลัจากที่ลูกค้าได้ซื้ออุปกรณ์สระว่ายน้ำ ไปกับบริษัทหมีพูล อิควิปเม้นท์ จำกัด แล้วท่านจะได้รับการดูแล การบริการหลังการขายจากบริษัทหมีพูล อิควิปเม้นท์ จำกัด ตลอดเวลาค่ะ ท่านไม่ต้องกังวลว่าหลังจากซื้ออุปกรณ์ ไปแล้วหากมีปัญหาจะไม่สามารถแจ้งปัญหากบัเราได้ เพราะอุปกรณ์เกือบทุกชิ้นมีอะไหล่ เตรียมไว้ในกรณีที่อุปกรณ์ตัวนั้นเสียหาย และสามารถแจ้งช่างให้เข้าไปเปลี่ยน แก้ไขได้อีกด้วยค่ะ อุปกรณ์ในห้องเครื่อง หัวใจหลักของระบบสระว่ายน้ำคงไม่พ้นอุปกรณ์ที่อยู่ในห้องเครื่องของสระว่ายน้ำโดยแบ่งแยกหลักได้ตามประเภทสินค้าได้ดังนี้ […]