เกี่ยวกับ บริษัท หมีพูล อิควิปเม้นท์ จำกัด

บริษัท หมีพูล อิควิปเม้นท์ จำกัด
    เพื่อประกอบธุรกิจ จำหน่ายอุปกรณ์สระว่ายน้ำ ทุกรุ่น ทุกยี่ห้อ ครบวงจร โดยแบ่งเป็น 3 หมวดดังนี้

– จำหน่ายอุปกร์สระว่ายน้ำ ภายใต้สินค้า HAYWARD, STA-RITE, PENTAIR, JESTA, PROCELL, BOSS, CERTIKIN, EMAUX, ESPANA, DPOOL, ZOFT WATERCO, PROMAX, NOZBART, ERA, KRIPAOL,  และเคมีทำความสะอาดสระว่ายน้ำ

ให้คำปรึกษาในการเลือกซื้ออุปกรณ์สระว่ายน้ำ ไม่ว่าท่านต้องการจะสร้างสระว่ายน้ำ เปลี่ยนอุปกรณ์สระว่ายน้ำ เปลี่ยนระบบการฆ่าเชื้อจากคลอรีนเป็นการฆ่าเชื้อด้วยระบบเกลือ รวมไปถึงการรีโนเวทสระว่ายน้ำของท่าน บอกความต้องการมาได้เลยค่ะ ทางเราจะให้คำปรึกษาตามความต้องการของท่าน รวมไปถึงการจัดชุดอุปกรณ์ตามงบที่ท่านมีค่ะ


– บริการจัดส่งที่รวดเร็ว
ด้วยทีมจัดส่งมืออาชีพที่ทำงานด้านโลจิสติก เชี่ยวชาญด้านเส้นทางทั้งในกรุงเทพและต่างจังหวัด จึงทำให้ท่านลูกค้า มั่นใจได้ว่าสินค้าไปถึงมือตามที่กำหนดอย่างแน่นอนค่ะ

วิสัยทัศน์

บริษัท หมีพูล อิควิปเม้นท์ จำกัด มุ่งมั่นในงานบริการ ที่จะช่วยให้ช่างสระว่ายน้ำ ท่านเจ้าของบ้าน ได้รับอุปกรณ์สระว่ายน้ำที่ดี ราคาไม่แพง และการรับประกันสินค้าหลังการขาย เพื่อให้ท่านมั่นใจ และกลับมาซื้อกับเราอีกค่ะ

 

พันธกิจ

บริษัท หมีพูล อิควิปเม้นท์ จำกัด มุ่งมั่นให้ความรู้แก่ท่านเจ้าของบ้านที่ซื้อสินค้าอุปกรณ์สระว่ายน้ำกับเรา เพื่อให้ท่านได้เกิดความสบายใจเกี่ยวกับอุปกรณ์ที่ได้รับไป รวมถึงการดูแลการใช้งาน ให้เกิดประโยชน์สูงสุด

ภาพรวม

ด้วยสไตล์การทำงานที่ไม่เหมือนใคร บริษัท หมีพูล อิควิปเม้นท์ จำกัด เน้นการทำงานที่เข้าใจ เข้าถึงความต้องการของท่านลูกค้า ไม่ว่าจะเป็นการแก้ไขปัญหาน้ำเสีย สระว่ายน้ำรั่ว อุปกรณ์สระว่ายน้ำชำรุดต้องการเปลี่ยน สิ่งเหล่านี้เราจะหาคำตอบให้ท่านได้ โดยการเข้าสำรวจหน้างานจริง เพื่อประเมินความต้องการของลูกค้า และอทิบายให้เข้าใจจนถึงวิธีการแก้ไขได้อย่างชัดเจน ครบถ้วน จนแก้ไขเสร็จ