เกี่ยวกับ บริษัท หมีพูล อิควิปเม้นท์ จำกัด Company Profile

ปรึกษาเรื่องสระ ให้หมีช่วยไหมค่ะ

 

ประสบการณ์ของเรามากกว่า 15 ปี

เดิมทีหมีเองเคยเป็นเซลล์มาก่อน และการเป็นเซลล์ในยุคที่ยังไม่มีโซเชียลมีเดีย หมีจะต้องออกไปพบกับช่าง ผู้รับเหมา เจ้าของบ้านต่างๆ มากมาย จึงทำให้หมีได้ทราบสาเหตุ รวมไปถึงการแก้ไขปัญหาต่างๆ ที่มาจากประสบการณ์จริง

และเมื่อหมีออกมาเปิดกิจการเอง จึงทำให้หมีมั่นใจว่า งานระบบสระว่ายน้ำ รวมไปถึงปัญหาต่างๆที่เกิดขึ้น หมีและทีมงานสามารถแก้ไขได้อย่างถูกต้อง ถูกจุด และไม่มีปัญหาตามมาอย่างแน่นอนค่ะ

อ่านโปรไฟล์เพิ่มเติม

บริษัท หมีพูล อิควิปเม้นท์ จำกัด
    เพื่อประกอบธุรกิจ จำหน่ายอุปกรณ์สระว่ายน้ำ ทุกรุ่น ทุกยี่ห้อ ครบวงจร รวมไปถึงบริการติดตั้งอุปกรณ์สระว่ายน้ำ, แก้ไขปัญหาน้ำเขียว, รีโนเวท ปรับปรุงอุปกรณ์สระว่ายน้ำ ให้กลับมาใช้งานได้ดังเดิม โดยมีรายละเอียดดังต่อไปนี้

– จำหน่ายอุปกรณ์สระว่ายน้ำ ภายใต้สินค้า HAYWARD, STA-RITE, PENTAIR, JESTA, PROCELL, BOSS, CERTIKIN, EMAUX, ESPANA, DPOOL, ZOFT WATERCO, PROMAX, NOZBART, ERA, KRIPAOL,  และเคมีทำความสะอาดสระว่ายน้ำ

  • จุดเด่น เนื่องจาก บริษัท หมีพูล อิควิปเมนท์ ได้เป็นตัวแทนจำหน่ายจากผู้นำเข้าโดยตรง โดยไม่ต้องผ่านดิลเลอร์เหมือนกับเจ้าอื่นๆ จึงทำให้เรามีราคาที่ถูก, มีการรับประกันที่ดีกว่า, พร้อมดูแลตลอดการใช้งานของ ทานจึงมั่นใจได้ว่า จะได้รับสินค้าที่มีคุรภาพแน่นอนค่ะ
  • สินค้าตรงความต้องการ โดยทั่วไปการซื้อสินค้าจะต้องทำการสอบถามข้อมูลจากเซลล์ เพื่อให้เซลล์แนะนำสินค้า ราคาให้ แต่การเป็นเซลล์ก็มีข้อจำกัดมากมาย เช่นการให้ส่วนลดพิเศษ การกำหนดวันส่งของที่ชัดเจน หรือการทำหน้าที่ๆ เกินอำนาจของเซลล์ ก็อาจจะทำให้ลูกค้าได้รับการบริการที่อาจจะไม่เต็มที่
    จะดีกว่าไหม? หากท่านได้คุยกับเซลล์ที่มีประสบการณ์ขายอุปกรณ์สระว่ายน้ำ ถึง 15 ปีเต็ม ที่จะสามารถเลือกสินค้าที่เหมาะกับสระว่ายน้ำของท่าน,ขายของตามความต้องการจริง, ไม่ยัดเยียดสินค้าที่ไม่เกิดประโยชน์, เกินงบประมาณของท่าน, รวมไปถึงการกำหนดส่งที่แน่นอนได้เลย โดยที่ไม่ต้องรอว่าสินค้าจะได้เมื่อไหร่ค่ะ

– รีโนเวท / ติดตั้งระบบสระว่ายน้ำ หากท่านกำลังมองหาทีมงานที่มีประสบการณ์ด้านสระว่ายน้ำโดยตรง ที่จะเข้าไปช่วยแก้ไข ปัญหาต่างๆ ที่เกี่ยวกับสระว่ายน้ำของท่าน ไม่ว่าจะเป็นการเปลี่ยนอุปกรณ์ ปั๊ม ถังกรอง , การเปลี่ยน / ติดตั้งเครื่องเกลือ, รวมไปถึงการรีโนเวทสระว่ายน้ำ ที่ถูกทิ้งร้างมานาน แล้วต้องการกลับมาทำให้สามารถกลับมาเปิดบริการได้

  • จุดเด่น เรามีสินค้าเกี่ยวกับอุปกรณ์สระว่ายน้ำให้เลือกมากมาย ที่จะสามารถนำมาเปลี่ยน หรือทดแทนให้กับอุปกรณ์สระว่ายน้ำเดิมที่ชำรุดเสียหาย และยังได้ราคาพิเศษอีกด้วย
  • ช่างสระว่ายน้ำโดยตรง ขึ้นชื่อว่า “ช่าง” ทุกสาขาอาชีพนั้น จะต้องมีความรุ้ความสามารถที่แตกต่างออกไป ช่างสระว่ายน้ำของเราก็เหมือนกันค่ะ ทีมงานเรามีประสบการณ์ตรงเกี่ยวกับสระว่ายน้ำโดยตรง สามารถเข้าหน้างาน พร้อมประเมิณสถานการ หรือให้คำแนะนำต่างๆ ได้อย่างมั่นใจ รวมไปถึงการติดตั้งระบบที่ได้มาตฐาน ติดตั้งแล้วไม่เกิดปัญหาตามมา ไม่เลี้ยงไข้ ไม่วางยา เพราะเราทำงานด้วยใจ ไม่ใช่การขายของอย่างเดียว การใส่อุปกรณ์ทุกอย่างในห้องเครื่อง ล้วนแล้วมีความสำคัญทุกชิ้น ไม่ติดตั้งเกินความจำเป็น หรือใช้อุปกรณ์ที่ไม่ได้มารตฐาน แล้วอาจจะเกิดปัญหาตามมาภายหลังค่ะ

 

ทำจริง  ไม่ทิ้งงาน 

ทุกๆ หน้างานที่เราเข้าไปแก้ไขปัญหาต่างๆ ล้วนแล้วแต่เป็นปัญหาที่เกิดจากความไม่เข้าใจระบบสระ การเลือกอุปกรณ์สระที่ไม่สัมพันธ์กับปริมาณน้ำ  การใช้อุปกรณ์ที่ไม่ได้มารตฐาน สิ่งต่างๆ เหล่านี้ให้เราช่วยดูแล รวมไปถึงให้ความรู้ในการดูแลสระว่ายน้ำอย่างแท้จริงค่ะ

แจ้งปัญหาสระว่ายน้ำ

 

– แก้ปัญหาน้ำเขียว ขุ่น มีตะกอน สระว่ายน้ำในยุคสมัยนี้ สร้างไม่ยาก ใช้เวลาไม่นาน มีให้เกลือกหลายแบบ หลายราคา เช่นสระว่ายน้ำสำเร็จรูป, สระว่ายน้ำคอนกรีต, สระว่ายน้ำผ้าใบ INTEX, ทุกสระว่ายน้ำนั้นก็มีข้อจำกัดแต่ละอย่างแตกต่างกันออกไป แต่ที่ดูเหมือนว่าจะมีสิ่งหนึ่งที่ทุกสระต้องเจอ นั้นคือ ปัญหาน้ำเขียว ขุ่น หรือมีตะกอนในน้ำ แต่ละปัญหาก็มีสาเหตุที่แตกต่างออกไปว่าเกิดจากอะไร แต่ทุกปัญหามีทางออกค่ะ แค่ให้เราเข้าไปดูแล รับรองว่า นอกจากการแก้ปัญหาน้ำเขียวแล้ว เรายังแนะนำวิธีการดูแลสระว่ายน้ำให้อีกค่ะ

  • จุดเด่น  เนื่องจากบริษัทหมีพูล อิควิปเมนท์ เรามีสินค้าประเภทกำจัดตะไคร่ แก้น้ำเขียว ที่สามารถแก้ไขปัญหาของท่านได้อย่างตรงจุด
  • แก้ปัญหาตรงจุด น้ำก็ใสได้ทันใจ  จากประสบการณ์จริง เมื่อเราเจอปัญหาน้ำเขียว ขุ่น สิ่งแรกที่ทำคือ การเข้าสำรวจหน้างาน ตรวจสอบระบบว่ามีอะไรที่ผิดปกติหรือไม่ เมื่อเราหาสาเหตุได้แล้ว เราก็แก้ปัญหาได้อย่างตรงจุด เพื่อป้องกันไม่ให้เกิดปัญหาขึ้นมาอีกค่ะ

 

แก้ไขถูกจุด น้ำก็ใสเหมือนเดิม

ปัญหาสระว่ายน้ำเขียว มักจะเกิดขึ้นบ่อยๆ กับสระว่ายน้ที่ทำระบบการเวียนน้ำไม่ดี ทำให้น้ำนิ่ง น้ำตาย และเขียวในที่สุด

แก้ไขสระเขียว

LINE OFFICAIL

สอบถาม | สั่งซื้อ | แจ้งปัญหาสระว่ายน้ำ

YOUTUBE

คลิปรีวิวอุปกรณ์สระว่ายน้ำ | ผลงานที่ผ่านมา

FACEBOOK

อัพเดทข่าวสาร | คอนเท้นด์เกี่ยวกับสระว่ายน้ำ