บริการ ติดตั้งอุปกรณ์สระว่ายน้ำ

ซื้อสินคาแล้วต้องการหาทีม ติดตั้งอุปกรณ์สระว่ายน้ำ ?

หากว่าอุปกรณ์สระว่ายน้ำของท่านมีอายุการใช้งานที่ยาวนาน ถึงเวลาที่ต้องการเปลี่ยนใหม่ แต่ก็กังวลว่าจะให้ใครมาติดตั้งให้กับที่บ้าน เรื่องนี้ท่านไม่ต้องกังวลนะค่ะ เพราะหากลูกค้าซื้ออุปกรณ์สระว่ายน้ำกับทางหมี เรามีช่างสระว่ายน้ำมืออาชีพ ที่จะไปช่วย ติดตั้งอุปกรณ์สระว่ายน้ำ ให้กับท่านได้อย่างถูกต้อง ใช้งานได้ยาวนานค่ะ

 

ผลงานการ ติดตั้งอุปกรณ์สระว่ายน้ำ ที่ผ่านมา

ในการติดตั้งอุปกรณ์สระว่ายน้ำที่ผ่านมาของทางหมีพูลนั้น เรามีลูกค้ามากมายตั้งแต่โรงแรมระดับ 5 ดาว คอนโด สระว่ายน้ำบริการ รวมไปถึงสระว่ายน้ำส่วนตัว มีการติดตั้งอุปกรณ์สระว่ายน้ำที่หลากหลายเช่น การติดตั้งเครื่องเกลือโปรเซลล์ การเปลี่ยนปั๊มสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ และการติดตั้งอุปกรณ์สระว่ายน้ำให้กับลูกค้าสระว่ายน้ำส่วนตัวค่ะ

โรงแรมแลงคาสเตอร์ และ โรงแรมแลนด์มาร์ค

สำหรับการติดตั้งอุปกรณ์สระว่ายน้ำ ในส่วนของ โรงแรมแลงคาสเตอร์ ทางโรงแรมแจ้งมาว่า เครื่องเกลือ(เดิม) มีการชำรุด ไม่ทำงาน อยากให้ทีมหมีพูลเข้าไปสำรวจในการตรวจเช็คเครื่องเกลือว่า สามารถซ่อม แก้ไข อย่างไรได้บ้าง ทางคุณหมีเข้าไปสำรวจแล้วพบว่า เครื่องเกลือ(เดิม) ถ้าซ่อม เปลี่ยนอะไหล่จะมีค่าใช้จ่ายสูงมาก คุณหมีจึงเสนอทางเจ้าหน้าที่ให้เปลี่ยนไปติดตั้ง เครื่องเกลือโปรเซลล์ แทนและทางทีมงานเราจะจัดการเรื่องการ ติดตั้งอุปกรณ์สระว่ายน้ำให้ทั้งหมดจนสามารถให้สระว่ายน้ำกลับมาใช้งานได้ตามปกติ

อุปกรณ์สระว่ายน้ำ

 

โรงแรมวัดลาดกระบัง

ทางโรงเรียนวัดลาดกระบัง ทำการเปิดสอนเกี่ยวกับการว่ายน้ำให้กับเด็กนักเรียน และเปิดคอสสอนให้กับผู้ที่สนใจในการเรียนว่ายน้ำ เดิมทีโรงเรียนวัดลาดกระบังใช้ คลอรีน 90% ในการฆ่าเชื้อโรคในสระว่ายน้ำ หลังจากเปิดสอนได้สักพัก ทางโรงเรียนอยากให้เด็กที่มาเรียน ได้เล่นน้ำที่ปราศจากสารเคมี จึงได้ทำการศึกษาระบบฆ่าเชื้อด้วยวิธีอื่น จนได้โทรเข้ามาสอบถามคุณหมี เรื่องระบบฆ่าเชื้อด้วยเกลือ ทางคุณหมีจึงแนะนำ เครื่องเกลือโปรเซลล์ ในการฆ่าเชื้อในสระว่ายน้ำให้กับทางโรงเรียน นอกจากจะประหยัดค่าใช้จ่ายในการซื้อคลอรีน 90% มาสต็อค ซึ่งมีทั้งกลิ่นฉุน และอันตรายต่อผู้ดูแลสระอีกด้วย หลังจากลงทุนติดตั้งเครื่องเกลือโปรเซลล์ไปแล้ว ค่าใช้จ่ายก็ลดลงอย่างมากเพราะระบบเกลือ ใช้แค่เกลือสระว่ายน้ำเท่านั้นเองค่ะ

อุปกรณ์สระว่ายน้ำ

หมู่บ้านโกลด์เด้นท์ นครา อ่อนนุช

หมู่บ้านโกลด์เด้นท์ นครา ก่อตั้งมาได้เกือบ 20 ปี โดยมีสระว่ายน้ำส่วนกลาง คอยบริการให้กับลูกบ้านที่อาศัยอยู่ เดิมทีสระว่ายน้ำโครงการ จะมีการฆ่าเชื้อด้วยคลอรีน 90% เป็นหลักและมี ชุดโมบายล์ คอยช่วยเสริมในกรณีที่มีลูกบ้านลงเล่นในสระว่ายน้ำเป็นจำนวนมาก ทำให้ทางโครงการต้องจ่ายค่าเคมี ในการปรับสภาพน้ำในราคาที่สูงมาก ทางหมู่บ้านจึงทำการศึกษา ระบบฆ่าเชื้อด้วยเกลือ เพื่อจะนำไปติดตั้งและช่วยประหยัดค่าสารเคมีในแต่ละเดือน คุณหมีจึงเสนอ เครื่องแปลงเกลือเป็นคลอรีนโปรเซลล์ เพื่อที่จะให้ลูกบ้านได้ลงเล่นน้ำที่ปราศจากสารเคมี และทางหมู่บ้านก็ได้ประหยัดค่าใช้จ่าย ในแต่ละเดือนได้เป็นจำนวนมากค่ะ

อุปกรณ์สระว่ายน้ำ

บ้านขจรประศาสน์ (สนามบินน้ำ)

เริ่มจากคุณลูกค้าสนใจที่จะให้เข้าไปรีวิวการใช้งานของ หุ่นยนต์ทำความสะอาดสระว่ายน้ำ ที่หมีเคยขาย เพราะลูกค้าแจ้งว่าทางบ้านลูกค้าสระว่ายน้ำ มีปัญหาน้ำเขียว ขุ่น บ่อยเพราะวันหยุดจะมีเด็กๆ มาเล่นน้ำกันบ่อย หลังจากหมีได้เข้าไปพรีเซ้นท์ หุ่นยนต์ทำความสะอาดสระว่ายน้ำ แล้วหมีเลยขอเข้าไปสำรวจ ห้องเครื่องสระว่ายน้ำ โดยหลังจากที่ช่างทำการตรวจเช็คแล้ว ปรากฏว่ามีปั๊มสระว่ายน้ำเสีย 1 ตัว ทางหมีจึงแจ้งลูกค้าไป และลูกค้าให้หมีเข้ามาเปลี่ยน และ ติดตั้งอุปกรณ์สระว่ายน้ำ รวมไปถึงลูกค้าให้ทาง บริษัท หมีพูล เข้ามาทำการ ดูแลสระว่ายน้ำ รายเดือนให้อีกด้วยค่ะ

อุปกรณ์สระว่ายน้ำ

เจ้าของกิจการศูนย์โตโยต้า จ.ศรีสะเกษ

รอบนี้ไปไกลถึง จังหวัดศรีสะเกษ เลยค่ะ เนื่องจากลูกค้าโทรมาปรึกษาเรื่องการหาอะไหล่สินค้า ถังกรองผ้า Sta-Rite หลังจากหมีได้เสนอราคาไป ทางลูกค้าก็สนใจทำการสั่งซื้อ แต่ลูกค้าก็ถามว่า หมีมีบริการติดตั้งด้วยไหม เพราะสระว่ายน้ำเขานั้นมีเพียงแม่บ้านที่คอยดูแล จะให้แม่บ้านเปลี่ยนอุปกรณ์สระว่ายน้ำคงทำไม่ได้ และให้มาดูเรื่องปัญหาน้ำเขียวบ่อยๆ ด้วย ทางหมีและทีมงานจึงตัดสินใจขับรถจาก กรุงเทพ เดินทางไปบ้านลูกค้าที่ ศูนย์โตโยต้า จังหวัดศรีสะเกษ หลังจากทีมงานหมีพูล ได้เดินทางไปถึง ช่างหมีพูลก็ทำการสำรวจห้องเครื่องเพื่อตรวจเช็อุปกรณ์ และทำการเปลี่ยน ติดตั้งอุปกรณ์ชุดใหม่ รวมไปถึงการติดตั้งเครื่องเกลือโปรเซลล์ให้กับลูกค้าอีกด้วยค่ะ งานนี้ถึงจะเดินทางไกล แต่หมีก็ประทับใจที่ลูกค้าดูแลหมีและทีมช่างอย่างดีเลยค่ะ

อุปกรณ์สระว่ายน้ำ

บ้านท่านนิพนธ์ พร้อมพันธุ์

สระว่ายน้ำ บ้านท่านนิพนธ์ พร้อมพันธุ์ ลูกนี้ถูกสร้างมาพร้อมบ้าน มีอายุหลายปี  ทำให้อุปกรณ์สระว่ายน้ำชำรุด เสียหาย ไม่สามารถบำบัดน้ำในสระว่ายน้ำได้ ปัญหาที่ตามมาคือ น้ำในสระว่ายน้ำเขียว ทางลูกค้าจึงหาช่างที่มีความเป็นมืออาชีพ เข้ามาจัดการ ดูแล แก้ไข ในส่วนของ  สระว่ายน้ำ ว่าจะต้อง ติดตั้งอุปกรณ์สระว่ายน้ำ แก้ไข ในส่วนไหนบ้าง หลังจากทีมงานหมีพูล เข้าไปทำการสำรวจหน้างานบ้านลูกค้า ก็พบว่าอุปกรณ์สระว่ายน้ำภายในห้องเครื่องชำรุด เสียหาย เป็นส่วนใหญ่ อุปกรณ์สระว่ายน้ำบางชิ้นก็เสียหายเกินกว่าจะนำไปซ่อมแซม คุณหมีจึงเสนอลูกค้าให้รื้ออุปกรณ์สระว่ายน้ำชุดเก่าออก พร้อมทำการติดตั้งอุปกรณ์ชุดใหม่เข้าไป และทำการฝังท่อในสระว่ายน้ำ เพื่อเดินระบบไปยังห้องเครื่องสระว่ายน้ำ จะทำให้น้ำในสระไม่มีปัญหาเรื่องน้ำเขียว ขุ่น และง่ายต่อการดูแล และที่สำคัญคุณหมียังได้ทำการติดตั้ง เครื่องเกลือโปรเซลล์ ระบบฆ่าเชื้อที่ดีที่สุด เพื่อให้ลูกค้าได้ลงเล่นน้ำในสระว่ายน้ำ โดยปราศจากสารเคมีในสระว่ายน้ำด้วยค่ะ

อุปกรณ์สระว่ายน้ำ

15 Sukhumvit Residences

สระว่ายน้ำ คอนโดสุขุมวิท 15 มีการชำรุดของอุปกรณ์สระว่ายน้ำ ทางนิติจึงโทรเข้ามาสอบถามคุณหมี เรื่องการเปลี่ยน แก้ไข ติดตั้งอุปกรณ์สระว่ายน้ำ ชุดใหม่แทนชุดเดิมที่ชำรุดเสียหาย ทางทีมช่างหมีพูลจึงเข้าทำการติดตั้งอุปกรณ์สระว่ายน้ำ โดยทำการรื้ออุปกรณ์สระว่ายน้ำชุดเก่าออกทั้งหมด และเดินระบบใหม่ ติดตั้งปั๊มสระว่ายน้ำ เครื่องเกลือโปรเซลล์ จนแล้วเสร็จ และทำการปรับสภาพน้ำฟรีก่อนส่งมอบงานให้กับทางคอนโดค่ะ

อุปกรณ์สระว่ายน้ำ

มายรีสอร์ท คอนโด

เจ้าหน้าที่ดูแลสระว่ายน้ำของทาง คอนโดมายรีสอร์ท โทรมาแจ้งเรื่องต้องการซื้อ ปั๊มสระว่ายน้ำ ASTRAL รุ่น MAXIM เพื่อนำไปเปลี่ยนกับปั๊มสระว่ายน้ำเดิมที่มีปัญหา แล้วต้องการให้ช่างทีมหมีพูลเข้าไปทำการ เปลี่ยนปั๊มสระว่ายน้ำชุดเดิมออก และทำการติดตั้งปั๊มสระว่ายน้ำชุดใหม่เข้าไปแทน ทางทีมงานหมีพูลจึงเข้าไปทำการแก้ไขจนแล้วเสร็จ ทำให้สระว่ายน้ำของทางคอนโดกลับมาใช้งานได้ตามปกติ และเปิดบริการให้กับลูกบ้านต่อไปค่ะ

อุปกรณ์สระว่ายน้ำ

สวนสัตว์อุบลราชธานี

อุปกรณ์สระว่ายน้ำ ไม่ใช่แค่ใช้กับงานสระว่ายน้ำเท่านั้น แต่ยังสามารถนำไปดัดแปลงใช้กับงานที่เกี่ยวกับการปรับสภาพน้ำ ในตัวอย่างนี้ สวนสัตว์อุบลราชธานี นำอุปกรณ์สระว่ายน้ำไปทำการปรับสภาพน้ำให้สัตว์ที่เล่นน้ำค่ะ งานนี้ทีมงานหมีพูลไปส่งเองถึง จังวัดอุบลราชธานี เลยทีเดียวค่ะ แถมทีมช่างยังได้สอนวิธีการดูแลสระน้ำให้กับเจ้าหน้าที่ๆ ดูแลของทางสวนสัตว์อีกด้วยค่ะ เรียกว่าได้ทั้งสอนค้า และความรู้ในการใช้งานของอุปกรณ์สระอีกค่ะ

อุปกรณ์สระว่ายน้ำ

คอนโดพญาไทเพลส

เจ้าหน้าที่ดูแลสระว่ายน้ำของทาง คอนโดพญาไทเพลส โทรสอบถามถึงอุปกรณ์สระว่ายน้ำ ในส่วนของ ถังกรองผ้า ปั๊มสระว่ายน้ำ เนื่องจากอุปกรณ์สระว่ายน้ำชุดเก่า เสีย ชำรุด เพราะใช้งานมายาวนาน ทีมงานหมีพูลจึงทำการนำอุปกรณ์สระว่ายน้ำชุดใหม่เข้าไปติดตั้งให้กับทางคอนโดพญาไทเพลส ทีมช่างทำการแนะนำการดูแลรักษาอุปกรณ์สระว่ายน้ำ รวมไปถึงแนะนำการดูแลสระว่ายน้ำให้กับทางเจ้าหน้าที่อีกด้วยค่ะ

อุปกรณ์สระว่ายน้ำ

โรงเรียนนานาชาติเบิร์กลีย์

สำหรับสระว่ายน้ำของทาง โรงเรียนนานาชาติเบิร์กลีย์ นั้นมีขนาดใหญ่มาก เพราะเป็นสระแข่งขัน ตามมาตฐานระดับสากล ทำให้อุปกรณ์สระว่ายน้ำในห้องเครื่องนั้นมีขนาดใหญ่กว่าสระว่ายน้ำทั่วไป สระว่ายน้ำโรงเรียนนานาชาติเบิร์กลีย์ เกิดปัญหา ปั๊มสระว่ายน้ำ ชำรุด ไม่สามารถเปิดทำงานได้ ทำให้สระว่ายน้ำเขียว และต้องทางโรงเรียนนานาชาติเบิร์กลีย์ต้องทำการปิดสระว่ายน้ำชั่วคราว ทางเจ้าหน้าที่ติดต่อมาให้ทางหมีพูลเข้าไปทำการเสนอ ปั๊มสระว่ายน้ำ ให้กับทางโรงเรียนนานาชาติเบิร์กลีย์ หมีจึงแนะนำให้ทางโรงเรียนใช้ ปั๊มสระว่ายน้ำ NOZBART ซึ่งเป็นปั๊มสำหรับสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ สินค้านำเข้าจากประเทศตุรกี ซึ่งมีประสิทธิภาพสูง เหมาะสำหรับสระแข่งขันขนาดใหญ่แบบนี้ค่ะ

อุปกรณ์สระว่ายน้ำ

 

ท่านจะได้อะไรบ้าง จากการ ติดตั้งอุปกรณ์สระว่ายน้ำ กับทางบริษัทหมีพูล

  • เราเป็นตัวแทนจำหน่ายอุปกรณ์สระว่ายน้ำจากผู้นำเข้าโดยตรง ไม่ผ่านซัพ หรือนายหน้า เราจึงกล้าการันตีในคุณภาพินค้าที่จะไปถึงมือของท่านลูกค้าว่าจะได้รับสินค้ามือ 1 ไม่มีย้อมแมวแน่นอนค่ะ
  • บริการจัดส่งถึงหน้างาน รวดเร็ว ตรงกำหนดการ ได้อุปกรณ์สระว่ายน้ำครบถ้วนตามต้องการ
  • ทีมช่างหมีพูล เรามีช่างผู้เชี่ยวชาญด้านสระว่ายน้ำโดยตรง เราไม่จ้างช่างจากข้างนอก ดังนั้น ช่างที่เข้าไปติดตั้งสามารถรับผิดชอบงานของท่านได้อย่างร้อยเปอร์เซ็น เพื่อให้ท่านได้ติดตั้งอุปกรณ์จากผู้เชี่ยวชาญโดยตรง
  • การรับประกันสินค้าและบริการหลังการขาย หากว่าหลังจากติดตั้งอุปกรณ์สระว่ายน้ำ แล้วเกิดมีการชำรุด เสียหายและยังอยู่ในประกัน ทางหมีสามารถเข้าไปดำเดินการแก้ไขได้อย่างรวดเร็ว ไม่ทิ้งงานแน่นอนค่ะ

บริษัท หมีพูล อควิปเม้นท์ จำกัด เราคือผู้เชี่ยวชาญด้านสระว่ายน้ำ หากท่านต้องการสั่งซื้ออุปกรณ์สระว่ายน้ำ ท่านสามารถปรึกษาเราได้เลยค่ะ ท่านจะได้อุปกรณ์สระว่ายน้ำที่ตรงกับความต้องการ ใช้งานได้จริง และท่านจะได้รับบริการหลังการขายที่ยอดเยี่ยมจากเราค่ะ
.
☑️ อุปกรณ์สระว่ายน้ำครบวงจร
☑️ ระบบฆ่าเชื้อด้วยเกลือ
☑️ ระบบน้ำแร่ เฟรชวอเตอร์
☑️ บริการจัดส่งทั่วประเทศ
☑️ ให้คำปรึกษาโดยผู้เชี่ยวชาญโดยเฉพาะทาง
.