บริการ ดูแลสระว่ายน้ำ

ทำความเข้าใจเรื่องการ ดูแลสระว่ายน้ำ ?

ปัจจัยสำคัญที่สำคัญไม่แพ้การเลือกซื้อ หรือการติดตั้งอุปกรณ์ นั้นคือการดูแลสระว่ายน้ำ ไม่ว่าสระว่ายน้ำของท่านจะใช้ระบบอะไร สระขนาดเล็กหรือใหญ่ ท่านก็ต้องมีเจ้าหน้าที่ ดูแลสระว่ายน้ำ อย่างน้อย 1 คน ที่จะคอยดูแล เช็คค่าน้ำ เติมคลอรีนให้กับสระว่ายน้ำของท่านค่ะ ถ้าไม่มีคน ดูแลสระว่ายน้ำ ละจะเป็นอย่างไร?

การดูแลสระว่ายน้ำ

 

การ ดูแลสระว่ายน้ำ สำคัญมากแค่ไหน?

สระว่ายน้ำ ก็เปรียบเสมือนการนับถอยหลังเลยค่ะ เพราะหากเมื่อไหร่ที่คุณไม่ใส่ใจ ไม่สนใจที่จะดูแลสระว่ายน้ำของคุณ ความปวดหัวก็จะเริ่มก่อตัวขึ้นแน่นอนค่ะ เช่น ช่วงแรกๆ สระว่ายน้ำก็จะเริ่มมีการขุ่น มองด้วยตาก็รุ้เลยว่าน้ำในสระว่ายน้ำไม่ใสแบบที่เคย หากปล่อยไปอีกสักพัก สระว่ายน้ำของคุณก็จะมีอาการเขียวที่เกิดจากตะไคร่นั้นเอง ดังนั้นหากท่านใดที่กำลังสนใจจะสร้างสระว่ายน้ำแล้ว อย่าลืมตั้งงบไว้เป็นค่า ดูแลสระว่ายน้ำ ของท่านด้วยนะค่ะ

ปัญหาที่เกิดขึ้นบ่อย หากเราไม่ ดูแลสระว่ายน้ำ

จากประสบการณ์ของหมี และทีมงานที่พบเจอบ่อยๆ เกี่ยวกับปัญหาของสระว่ายน้ำ มีดังต่อไปนี้ค่ะ

  • ช่างที่เชี่ยวชาญด้านการดูแลสระว่ายน้ำ มีจำนวนไม่มาก หากเทียบกับจำนวนสระว่ายน้ำที่เกิดขึ้นเป็นจำนวนมาก โดยทั่วไปแล้วบริษัทที่รับสร้างสระว่ายน้ำส่วนใหญ่ หลังจากส่งมอบงานแล้วก็จะทำการปรับสภาพน้ำในสระว่ายน้ำ ให้ใส สะอาด เพื่อที่จะได้ส่งมอบงาน แต่หลังจากนั้นจะเป็นทางเจ้าของบ้าน นิติคอนโด จะต้องจัดสรรหาช่างมาดูแลสระว่ายน้ำเป็นประจำ แต่ช่างที่มาดูแลสระว่ายน้ำนั้น ก็อาจจะไม่มีความรู้ด้านนี้เลย หรือถ้าเป็นบ้านพักส่วนตัวก็อาจจะให้แม่บ้านเป็นคนดูแลสระว่ายน้ำ ดังนั้นเมื่อถึงเวลาที่สระว่ายน้ำมีปัญหาก็จะต้องคอยโทรสอบถามการแก้ไข ค้นหาข้อมูลจากอินเตอร์เน็ต เพื่อนำกลับไปแก้ไขสระว่ายน้ำซึ่งสระแต่ละที่ ขนาดสระ ระบบการฆ่าเชื้อก็ต่างกันไป กว่าจะแก้ปัญหาได้คงปวดหัวน่าดูเลยค่ะ

บริการรับ ดูแลสระว่ายน้ำ

 

  • ปัจจัยภายนอก ฝนตก แดดอก ลมแรง ใบไม้ เศษฝุ่นละออง ทุกอย่างที่อยู่รอบข้างสระว่ายน้ำ ล้วนเป็นปัจจัยที่จะเร่งให้สระว่ายน้ำท่านเขียว ขุ่นได้ตลอดเวลา แต่มันก็ไม่ใช่ว่าจะทำให้สระว่ายน้ำเกิดอาการเขียวปุ๊ป ปั๊ป หรอกนะค่ะ หากท่านมีเจ้าหน้าที่ดูแลสระว่ายน้ำ เป็นประจำอย่างน้อย อาทิตย์ละ 1 ครั้ง ก็จะช่วยให้สระว่ายน้ำของท่านลดความเสี่ยงที่จะเกิดปัญหาสระว่ายน้ำของท่านได้ค่ะ
บริการรับ ดูแลสระว่ายน้ำ
ฝนตก แดดออก ใบไม้ ล้วนเป็นเหตุให้สระเขียว ขุ่นได้ค่ะ
  • อุปกรณ์สระชำรุด / ไม่มีอะไหล่ หมีเจอเคสแบบนี้ค่อนข้างเยอะมากค่ะ เพราะโดยทั่วไปหลังจากที่เราเริ่มมีการใช้สระว่ายน้ำ อุปกรณ์ในห้องเครื่องก็เริ่มทำงาน ไม่ว่าจะเป็นปั๊ม ถังกรอง เมื่อเกิดการใช้ไปนานๆ อุปกรณ์ก็ย่อมเกิดการชำรุด เสียกายตามกาลเวลา หากท่านได้ช่างที่ดูแลสระว่ายน้ำมืออาชีพ อุปกรณ์สระว่ายน้ำของท่านก็จะได้รับการดูแลอย่างดี แต่หากท่านได้คนดูแลสระที่ไม่มีความรู้ ความเข้าใจ หรือยังมีประสบการณ์น้อย ก็อาจจะส่งผลให้อุปกรณ์สระของท่านมีปัญหาทำให้อุปกรณ์ชำรุดเสียหาย และส่งผลให้สระว่ายน้ำเขียวขุ่นตามมนั้นเองค่ะ
บริการรับ ดูแลสระว่ายน้ำ
อุปกรณ์ชำรุด ส่งผลให้สระมีปัญหาได้ค่ะ

บริการดูแลสระว่ายน้ำกับทีมหมีพูลดีอย่างไร?

  1. ช่างสระว่ายน้ำโดยตรง ทีมงานหมีพูล เติบโตมากับการงานด้านสระว่ายน้ำ มีประสบการณ์ดูแล แก้ไข และปกป้องสระว่ายน้ำของท่านได้อย่างแน่นอนค่ะ
  2. ปกป้องอุปกรณ์ในห้องเครื่อง การดูแลสระว่ายน้ำที่ดี ต้องรวมไปถึงการดูแลอุปกรณ์สระในห้องเครื่องด้วย ไม่ว่าจะเป็น ปั๊ม ถังกรอง เครื่องเกลือ อุปกรณ์เหล่านี้จะต้องทำการตรวจเช็คอยู่เสมอ เพื่อให้มีอายุการใช้งานที่ยาวนาน
  3. เคมี / อุปกรณ์ครบครัน อย่างที่เกริ่นไปแล้วข้างต้นว่า บริษัทหมีพูล เราเป็นตัวแทนจำหน่ายอุปกรณ์สระว่ายน้ำครบวงจร ดังนั้นไม่ว่าสระว่ายน้ำของท่านเกิดกรณีใดๆ ทางบริษัทก็มีเครื่องมือ เคมีสระว่ายน้ำ ที่จะเข้าไปแก้ไขปัญหาให้ท่านได้จนเสร็จค่ะ

*ค่าใช้จ่าย ขึ้นอยู่กับขนาดของสระว่ายน้ำ, ระยะทาง, ระบบฆ่าเชื้อโรคของสระลูกค้าค่ะ

Watch the video

บริษัท หมีพูล อควิปเม้นท์ จำกัด เราคือผู้เชี่ยวชาญด้านสระว่ายน้ำ หากท่านต้องการสั่งซื้ออุปกรณ์สระว่ายน้ำ ท่านสามารถปรึกษาเราได้เลยค่ะ ท่านจะได้อุปกรณ์สระว่ายน้ำที่ตรงกับความต้องการ ใช้งานได้จริง และท่านจะได้รับบริการหลังการขายที่ยอดเยี่ยมจากเราค่ะ

.
☑️ อุปกรณ์สระว่ายน้ำครบวงจร
☑️ ระบบฆ่าเชื้อด้วยเกลือ
☑️ ระบบน้ำแร่ เฟรชวอเตอร์
☑️ บริการจัดส่งทั่วประเทศ
☑️ ให้คำปรึกษาโดยผู้เชี่ยวชาญโดยเฉพาะทาง
.