ปั๊มสระว่ายน้ำ ยี่ห้อไหนดี

ปัจจุบันนี้การจะเลือกหาซื้อ ปั๊มสระว่ายน้ำ ดีๆสักตัวเป็นเรื่องที่ง่ายดายมาก เพียงแค่คุณลูกค้าค้นหาใน Google ก็จะมีร้านค้าที่ขาย ปั๊มสระว่ายน้ำ ขึ้นมาให้คุณลูกค้าได้เลือกกันอย่างมากมาย แต่ทว่ามันก็ขึ้นมาอย่างมากมายจริงๆ สำหรับคุณลูกค้าที่ไม่มีความรู้ทางด้าน ปั๊มสระว่ายน้ำ ก็จะเกิดคำถามขึ้นมาว่า ปั๊มสระว่ายน้ำ มีมากมายหลายยี่ห้อ แล้วปั๊มสระว่ายน้ำ ยี่ห้อไหนดี หรือเหมาะกับ สระว่ายน้ำ ของเราละ วันนี้หมีก็จะมาอธิบายจุดดี จุดเด่น แต่ละยี่ห้อของ ปั๊มสระว่ายน้ำ ให้คุณลูกค้าได้เลือกอ่านกันค่ะ

                                   ปั๊มสระว่ายน้ำ คุณภาพสูง เหมาะกับโรงแรม หรือคอนโด ที่มีสระขนาดใหญ่

มารู้จักยี่ห้อของ ปั๊มสระว่ายน้ำ กันค่ะ

ปั๊มสระว่ายน้ำ ในบ้านเรามีหลากหลายยี่ห้อ ให้คุณลูกค้าเลือก แต่เราจะคัดมาเฉพาะที่ บริษัท หมีพูล จำหน่ายนะค่ะ เพราะกว่าที่เราจะได้ อุปกรณ์สระว่ายน้ำ ที่ต้องการ เราต้องทำการทดลองใช้จริง ฟังคอมเม้นท์จากช่างดูแลสระ ว่า ปั๊มสระว่ายน้ำ ยี่ห้อนี้ดีจริงๆ เราถึงมั่นใจและนำมาจำหน่าย ให้คุณลูกค้าได้มี ปั๊มสระว่ายน้ำ ที่ดีที่สุดค่ะ

ปั๊มสระว่ายน้ำ ยี่ห้อ Emuax

วงการสระว่ายน้ำ ไม่มีช่างสระว่ายน้ำคนไหน ไม่รู้จัก ปั๊มสระว่ายน้ำ ยี่ห้อ Emuax เพราะว่า ปั๊มสระว่ายน้ำ ยี่ห้อ Emuax นั้นเป็นที่นิยมมากในหมู่ของ ช่างดูแลสระว่ายน้ำ ซึ่งปั๊มสระว่ายน้ำ ยี่ห้อ Emuax นั้นมีความแข็งแรง ทนทาน มีหลายรุ่น หลายขนาดให้เลือก เรียกว่า ถ้าคุณลูกค้ากำลังสนใจ สร้างสระว่ายน้ำ ปั๊มสระว่ายน้ำ ยี่ห้อ Emuax ก็ตอบสนองความต้องการของคุณลูกค้าได้อย่างลงตัว ไม่ว่าท่านลูกค้ากำลังสนใจจะ สร้างสระว่ายน้ำส่วนตัว สระว่ายน้ำให้บริการ ไปถึงสระว่ายน้ำโรงแรม ปั๊มสระว่ายน้ำ ยี่ห้อ Emuax ก็มีให้เลือกขนาดแรงที่เหมาะกับ สระว่ายน้ำ ของท่านได้ค่ะ

ปั๊มสระว่ายน้ำ ยี่ห้อ Emuax มีรุ่นอะไรบ้าง?

Emuax SB PUMPS

ปั๊มสระว่ายน้ำ ยี่ห้อ Hayward

ถ้าจะพูดถึงตัวท็อป ปั๊มสระว่ายน้ำ ที่ทั้งวงการสระว่ายน้ำ ให้การยอมรับกันอย่างยาวนานคงไม่พ้น ปั๊มสระว่ายน้ำ ยี่ห้อ Hayward เพราะสีทอง ของตัวมอเตอร์ที่มีความโดดเด่น เป็นเอกลักษณ์ จดจำง่าย จึงทำให้ ปั๊มสระว่ายน้ำ ยี่ห้อ Hayward เป็นที่รู้จักกัน และนิยมกันอย่างมากมาย ปั๊มสระว่ายน้ำ ยี่ห้อ Hayward ยังมีความแข็งแรง ทนทาน อีกด้วย เพราะว่า ปั๊มสระว่ายน้ำ ยี่ห้อ Hayward นั้นผลิตในประเทศอเมริกา ที่มีมารตฐานในการผลิตที่น่าเชื่อถืออีกด้วย

ปั๊มสระว่ายน้ำ ยี่ห้อ Hayward มีรุ่นอะไรบ้าง?

ปั๊มสระว่ายน้ำ ยี่ห้อ Sta-Rite

ปั๊มสระว่ายน้ำ ยี่ห้อ Sta-Rite อีกหนึ่งยี่ห้อที่ได้รับการยอมรับว่า อึด ถึก ทนทาน มากที่สุด ปั๊มสระว่ายน้ำ ยี่ห้อ Sta-Rite ถูกนำเข้ามาจากประเทศอเมริกา ในรุ่นแรก ใช้ชื่อว่า Duragrass แต่ในปัจจุบันนี้ถูกพัฒนาให้ดีขึ้น อึดขึ้น ทนทานขึ้นกว่าเดิม และเปลี่ยนชื่อจาก Duragrass เป็นชื่อ Max E-Pro ซึ่งในปัจจุบันนี้ ปั๊มสระว่ายน้ำ ยี่ห้อ Sta-Rite ยังถูกนำไปติดตั้งตามสถานที่ต่างๆ  ไม่ว่าจะเป้น คอนโดมีเนี่ยม พูลวิลล่า หรือบ้านพักส่วนตัวเป็นต้น

ปั๊มสระว่ายน้ำ ยี่ห้อ Sta-Rite มีรุ่นอะไรบ้าง

ปั๊มสระว่ายน้ำ ยี่ห้อ Dpool

ปั๊มสระว่ายน้ำ ยี่ห้อ Dpool รุ่น Nova เป็นปั๊มสระว่ายน้ำน้องใหม่ ที่นำเข้ามาจากประเทศสเปน เป็นปั๊มสระว่ายน้ำราคาไม่แพง แต่มีประสิทธิภาพสูง จากประสบการณ์ใช้งานจริงแล้ว ปั๊มสระว่ายน้ำ ยี่ห้อ Dpool รุ่น Nova นั้นมีการทำงานที่ให้เสียงค่อนข้างเงียบ วัสดุเกรดดี ตัวบอดี้ใหญ่ ตะกร้าดักขยะที่ใหญ่เป็นพิเศษ ช่วยให้การโฟลวน้ำลื่นไหลได้ดีมาก ปั๊มสระว่ายน้ำ ยี่ห้อ Dpool รุ่น Nova ถือว่าเป็นปั๊มอุปกรณ์สระว่ายน้ำที่น่าใช้มากเลยทีเดียวค่ะ 

ปั๊มสระว่ายน้ำ ยี่ห้อ Jesta

ปั๊มสระว่ายน้ำ ยี่ห้อ Nozbart

ปั๊มสระว่ายน้ำ ยี่ห้อ Waterco

ปั๊มสระว่ายน้ำ ยี่ห้อ Kripsol

ปั๊มสระว่ายน้ำ ยี่ห้อ BOSS

ปั๊มสระว่ายน้ำ ยี่ห้อ Boss เป็นอีกหนึ่งยี่ห้อที่ทางเราแนะนำเลยค่ะ  เพราะปั๊มสระว่ายน้ำ ยี่ห้อ Boss นั้นมีราคาที่ไม่แพง แต่การทำงานที่คุ้มค่า เหมาะกับสระว่ายน้ำที่ค่อนข้างจำกัดเรื่องงบ ปั๊มสระว่ายน้ำ ยี่ห้อ Boss เป็นปั๊มสระว่ายน้ำที่นำเข้าจากประเทศจีน จึงมีราคาไม่แพงและเป็นที่ยมกันมากค่ะ

ปั๊มสระว่ายน้ำ ยี่ห้อ Promax

ปั๊มสระว่ายน้ำ ยี่ห้อ Espana

บทความ : ระบบเกลือ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *