6 ขั้นตอน บริการอย่างมืออาชีพ

หากระบบสระของท่านเสียหาย แต่โครงสร้างยังดีอยู่ แล้วท่านอยากกลับมาใช้งานใหม่ ไม่ยากเลยค่ะ แค่ปรึกษา บ.หมีพูล ผู้เชียวชาญด้านระบบสระว่ายน้ำ เข้าไปสำรวจ ตรวจสอบ แก้ไข และพร้อมที่จะแก้ไขให้สระว่ายน้ำของท่านกลับมาอย่างสมบูรณ์แบบค่ะ

วันนี้หมี จะมาอธิบายลักษณะการทำงานสไตลด์หมีพูล ที่จะให้ท่านลูกค้าได้เข้าใจ อุ่นใจ ในการทำงานแบบเราว่า บ.หมีพูล ทำงานจริง ไม่ทิ้งงาน จะเป็นยังไงมาดูทีละข้อเลยค่ะ

  1. บริการสำรวจหน้างานฟรี* การเข้าสำรวจหน้างานเปรียบเสมือการติดกระดุมเม็ดแรก เพราะถ้าหากช่างที่ไม่มีความรู้ ความชำนาญมากพอ อาจะมองปัญหาไม่ขาด ไม่ว่าจะเป็น การแก้ไขในส่วนที่ชำรุด  การเลือกใช้อุปกรณ์สระว่ายน้ำ ที่จะต้องรองรับปริมาณคิวน้ำที่มากพอ ไม่ใช้ปั๊มที่ตัวเล็กเกินไป หรือใหญ่เกินไป สิ่งเหล่านี้จะต้องเป็นช่างที่มีความชำนาญในความรู้ด้านผลิตภัณท์ของอุปกรณ์สระว่ายน้ำด้วยทั้งนั้ ซึ่งจุดเด่นของบริษัท หมีพูล ต่างจากหลายๆ ที่เพราะ ทุกครั้งที่สำรวจหน้างานจะเป็นคุณหมี (เจ้าของกิจการ) ซึ่งมีประสบการณ์ด้านการจำหน่ายอุปกรณ์สระว่ายน้ำตลอด 14 ปีที่ผ่านมา จึงมั่นใจได้ว่า อุปกรณ์สระว่ายน้ำทุกชิ้นที่นำไปใช้งานกับสระว่ายน้ำของลูกค้านั้นใช้งานได้จริง ราคาสมเหตุสมผล และการรับประกันอุปกรณ์สระว่ายน้ำหลังจากการติดตั้งค่ะ
    *กรณี หน้างานต่างจังหวัด จะมีการเบิกค่าเดินทางก่อน ขึ้นอยู่กับจังหวัด หากลูกค้าตัดสินใจใช้บริการหมีพูล ก็จะนำเงินค่าเดินทางที่เบิกมาก่อนหน้านี้นำไปลดราคากับค่าบริการต่างๆ ค่ะ
  2. ลงมือเข้าหน้างาน หลังจากลูกค้าได้ตัดสินใจเลือกใช้บริษัท หมีพูล แล้วนั้น ขั้นตอนต่อไปคือการเข้าหน้างานเพอื่ลงมือแก้ไข ตามรายละเอียดงานที่ได้รับมอบหมาย โดยช่างสระว่ายน้ำ ของบริษัทหมีพูล นั้นเป็นช่างสระว่ายน้ำโดยตรง มีประสบการณ์มากกว่า 10 จึงทำให้ท่ามั่นใจว่า ทุกงานที่เราเข้าไปแก้ไข ทีมช่างหมีพูลจะสามารถทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ ทำงานด้วยความรวดเร็ว และเข้าใจในหน้าที่ของแต่ละคน หากมีปัญหาตรงไหน ทางช่างจะแจ้งกลับมาที่คุณหมี เพืิ่อให้คุณหมีได้ประสานงานแจ้งกับทางลูกค้าว่ามีปัญหาตรงนี้ และวิธีแก้ไขคือต้องทำแบบนี้ ทำให้ผลงานในการแก้ไขสระว่ายน้ำของทาง ทีมหมีพูล ค่อนข้างเป็นที่ยอมรับจากหลายฝ่าย ไม่ว่าจะเป็นลูกค้าสระว่ายน้ำบ้านส่วนตัว, นิติคอนโดที่ชื่นชมการทำงานที่รวดเร็ว รวมไปถึงการเข้าไปแก้ไขปัญหาให้กับทางโรงแรมต่างๆ อีกด้วยค่ะ
  3.  การเข้าตรวจสอบตามขั้นตอน หลังจากที่ทีมช่างหมีพูล ทำการเดินอุปกรณ์ท่อใหม่ หรือแก้ไขปัญหาต่างๆ ของสระว่ายน้ำ ทางช่างหมีพูล จะแจ้งให้คุณหมีเข้ามาตรวจงานก่อนทำการนำอุปกรณ์สระว่ายน้ำมาติดตั้ง ที่ทางคุณหมีเข้ามาเพื่อต้องการแจ้งลูกค้า อัพเดทหน้างาน ว่าทีหมีพูล ได้ทำการแก้ไข ต่อเติม ตรงส่วนไหนไปแล้วบ้างค่ะ
  4. ติดตั้งอุปกรณ์สระว่ายน้ำ 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *