อัพเกรดระบบฆ่าเชื้อด้วย PROCELL

สระว่ายน้ำของท่านใช้ระบบฆ่าเชื้อแบบเดิมอยู่ไหม ? 

ช่วงที่สถาการณ์เชื้อไวรัสโควิด 19 กำลังระบาด หลายทานคงพักผ่อนอยู่บ้านเพื่อรอให้สถานการณ์คลี่คลายลง สำหรับท่านเจ้าของบ้านที่มีสระว่ายน้ำอยู่ในบ้านแบบส่วนตัวแล้ว ยิ่งเพิ่มกิจกรรมกับลูกๆ ได้อย่างดีเยี่ยม แต่สระว่ายน้ำของท่านมีระบบฆ่าเชื้อในสระที่สามารถกำจัดเชื้อไวรัสโควิด 19 ได้หรือไม่? แล้วยังเป็นการเติมคลอรีนลงสระด้วยตัวเองหรือไม่? แล้วถ้าเด็กๆ ลงเล่นทุกวันคุรภาพในการฆ่าเชื้อในสระน้ำจะทันหรือไม่?

จะดีกว่าไหม หากติดตั้งเครื่องผลิตคลอรีนจากเกลือ นวัตกรรมล่าสุด ที่จะทำการ ผลิตคลอรีนอัตโนมัติ อย่างเป็นระบบ ท่านจะได้หมดกังวล เรื่องคุณภาพของค่าน้ำ หรือกังวลกับการต้องเติมคลอรีนด้วยตัวเองค่ะ

สำรวจระบบฆ่าเชื้อสระว่ายน้ำของท่านต้องคอยเติมคลอรีนลงสระว่ายน้ำด้วยตัวเองหรือไม่ ซึ่งคลอรีนถังค่อนข้างมีกลิ่นฉุน อันตรายสำหรับบ้านที่มีลูกเล็ก รวมไปถึงคลอรีนถังเป็นวัตถุไวไฟ หากเก็บไม่ดีแล้วอาจจะเกิดอันตรายตามมาอย่างมากมาย แล้วที่สำคัญคลอรีนเมื่อเจอแสงแดดก็จะสลายหายไปเรื่อยๆ หากไม่มีการวัดค่าน้ำให้อยู่ในคุณภาพตามมารตฐานแล้วนั้น ก็อาจจะทำให้น้ำเขียว ขุ่น ตามมาอีกด้วย

บริษัท หมีพูล ใส่ใจกับความกังวลในเรื่องระบบการฆ่าเชื้อในสระว่ายน้ำของท่าน เราจึงจัดโปรโมชั่นพิเศษขึ้นมาเพื่อรองรับสระว่ายน้ำส่วนตัว ที่จะช่วยคลายกังวลและสามารถลงเล่นน้ำที่มีระบบฆ่าเชื้อที่ดีที่สุดค่ะ

 

ให้ระบบทำงานอย่างเปนระบบที่แท้จริง PROCELL คือเครื่องผลิตคลอรีนจากเกลือธรรมชาติ โดยพูดง่ายๆ คือเครื่องผลิตคลอรีนจากเกลือธรรมชาติ PROCELL จะทำการผลิตคลอรีนจากเกลือธรรมชาติ ซึ่งมีความปลอดภัย ปราศจากสารเคมี และตัวเครื่องผลิตคลอรีนจากเกลือธรรมชาติ PROCELL จะมีระบบการวัดค่าคลอรีนในน้ำอัตโนมัติซึ่งหากพบว่า คุณภาพน้ำในสระว่ายน้ำตอนนี้มีปริมาณคลอรีนที่น้อยกว่ามารตฐาน ตัวเครื่องก็จะทำการผลิตให้อย่างอัตโนมัติ และหากเครื่องผลิตคลอรีนจากเกลือธรรมชาติ PROCELL ตรวจวัดค่าคลอรีนในสระว่ายน้ำว่า มีมากพอที่มาตฐานกำหนดแล้ว ตัวเครื่องก็จะตัดการทำงาน เพื่อไม่ให้สระว่ายน้ำของท่านมีปริมาณคลอรีนที่มากเกินไปค่ะ นี่เป้นตัวอย่างเพียงเล็กน้อยของเครื่องผลิตคลอรีนจากเกลือธรรมชาติ PROCELL หากท่านสนใจศึกษาเพิ่มคลิ๊กที่นี่ค่ะ

 

แค่ติดตั้งเครื่องผลิตคลอรีนจากเกลือธรรมชาติ PROCELL ยังไม่ดีพอสำหรับเรา เรายังมีบริการเสริมสุดพิเศษที่จะทำให้สระว่ายน้ำของท่านสะอาด ปลอดภัย 100% ด้วยบริการดังนี้

1. ติดตั้งเครื่องผลิตคลอรีนจากเกลือธรรมชาติ PROCELL ฟรี!!

สำหรับท่านลูกค้าที่สนใจเครื่องผลิตคลอรีนจากเกลือธรรมชาติ PROCELL ทางเรายินดีบริการติดตั้งให้ฟรีค่ะ เพื่อไม่ให้ลูกค้าต้องไปหาช่างมาติดตั้งเพิ่มซึ่งอาจจะมีค่าใช้จ่ายในการติดตั้งอีกด้วยค่ะ 

 

2. ปรับสภาพน้ำครั้งแรก ฟรี!!

หลังจากติดตั้งเครื่องผลิตคลอรีนจากเกลือธรรมชาติ PROCELL แล้วทางเราจะทำการปรับสภาพน้ำในสระของท่านโดยการเทเกลือธรรมชาติลงสระว่ายน้ำ  เพื่อให้ปั๊มสระว่ายน้ำดึงน้ำกลับเข้าไปผ่านเครื่องผลิตคลอรีนจากเกลือธรรมชาติ PROCELL แล้วทำการผลิตคลอรีนลงสู่สระว่ายน้ำ

 

3. ตรวจเช็คคุณภาพน้ำให้ได้มาตฐาน ฟรี!!

หลังจากทำการเติมเกลือ ให้เครื่องผลิตคลอรีนจากเกลือธรรมชาติ PROCELL ได้ทำงานอย่างเป็นระบบแล้ว เราก็จะทำการปรับคุณภาพน้ำในสระว่ายน้ำให้อยู่ในค่ามารตฐานของสระว่ายน้ำ

 

4. ตรวจเช็คอุปกรณ์ในห้องเครื่อง ฟรี!!

นอกจากเครื่องผลิตคลอรีนจากเกลือธรรมชาติ PROCELL แล้วเรายังทำการตรวจเช็คห้องเครื่อง อุปกรณ์ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นปั๊มสระว่ายน้ำ, ถังกรอง วาล์วต่างๆ ว่าอยู่ในตำแหน่งที่ถูกต้องหรือไม่ เพื่อให้สระว่ายน้ำได้ทำงานได้อย่างมีระบบที่สุดค่ะ

 

5. แถมเกลือสำหรับสระว่ายน้ำ 5 กระสอบ ฟรี!!

หลังจากทำการติดตั้งเครื่องผลิตคลอรีนจากเกลือธรรมชาติ PROCELL ต่อไปก็แค่ทำการเติมเกลือลงในสระว่ายน้ำ แทนการสั่งซื้อคลอรีนถังมาไว้ที่บ้านค่ะ ปลอดภัยทั้งเจ้าของบ้าน ปลอดภัยทั้งเวลาลงเล่นในสระว่ายน้ำค่ะ

ต้องการติดตั้งระบบเกลือ แจ้งมาได้ที่
• ข้อมูลเพิ่มเติม : meepool.com
• ยูทูบ : http://bit.ly/2ObraV5
• ไลน์@ : https://lin.ee/ffNWCIh
• ไลน์คุณหมี : https://line.me/ti/p/0yHPzpU1Os
• อี-เมลล์ : meepool.sales@gmail.com
• เบอร์โทร 082-661-9426, 094-481-1331

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *