รีโนเวท (Renovate) สระว่ายน้ำ

คืนรอยยิ้ม ให้สระว่ายน้ำอีกครั้ง

เราเชื่อว่า ยังมีสระว่ายน้ำหลายที่ๆ ถูกทอดทิ้งให้ปิดการใช้บริการ อาจจะเป็นเพราะข้อจำกัดต่างๆ ที่ทำให้สระว่ายน้ำเกิดปัญหาบ่อยครั้ง เช่น สระว่ายน้ำเขียวบ่อย มีตะไคร่ หรือน้ำขุ่นตลอด น้ำรั่ว น้ำหายจากสระ แก้ยังไงก็ไม่หาย ปัญหาเหล่านี้อาจจะเกิดขึ้นได้โดยมีสาเหตุหลายๆ อย่าง เช่นโครงสร้าง ท่อน้ำรั่ว ระบบกรองที่ไม่สัมพันธ์กับปริมาณของคิวน้ำ การขาดการดูแล รวมไปถึงสภาพดิน ฟ้า อากาศ อีกด้วย บางที่ถึงอาจจะทำการปิดสระไปเลย แต่หากว่าคุณลูกค้าที่มีสระอยู่แล้ว สนใจจะทำการ รีโนเวทสระว่ายน้ำ ง่าย เพียงติดต่อมาหาเรา เพื่อให้เราได้เข้าไปตรวจดู อุปกรณ์สระว่ายน้ำ ได้เลยค่ะ

รีโนเวทสระว่ายน้ำ

 

หากวันนี้คุณพร้อมแล้วที่จะเปิดบริการ ไม่ว่าจะเชิงธุรกิจ หรือจะเปิดบริการให้คนในหมู่บ้าน คอนโดได้กลับมาใช้อีกครั้ง ไม่ทีอะไรที่ยุ่งยาก ซับซ้อน เพียงแค่โทรหาให้ เพื่อให้ทีมงานหมีพูล เซอร์วิส ได้เข้าสำรวจหน้างาน อุปกรณ์สระว่ายน้ำ ปั๊มสระว่ายน้ำ ถังกรอง ห้องเครื่อง ระบบท่อต่างๆ เพื่อประเมิณหาจุดที่ต้องทำการแก้ไข แล้วนำมาวิเคราะห์ ประเมิณเพื่อแจ้งให้ทางคุณลูกค้าได้ทราบถึงสาเหตุ รวมไปถึงแนวทางการแก้ไขปัญหาของสระว่ายน้ำ ให้กลับมาเปิดใช้บริการได้อีกครั้ง

รีโนเวทสระว่ายน้ำ
สภาพห้องเครื่องเก่า ที่ขาดการกูแล จนทำให้อุปกรณ์ต่างๆ ชำรุด

ที่เดียวครบ จบที่หมีพูล

หากท่านสนใจกำลังจะทำการ รีโนเวทสระว่ายน้ำ ใหม่ขึ้นมาใหม่ แล้วกำลังมองหาทีมงาน หรือบริษัทสักแห่งหนึ่งที่พอจะมีศักยภาพ ความน่าเชื่อถือ ความเป็นมืออาชีพ และจะต้องมีประสบการณ์ในด้าน สระว่ายน้ำ โดยเฉพาะ ใช่แล้วค่ะ…คำตอบที่ท่านถาม นั้นก็คือ หมีพูล เซอร์วิส ค่ะ

รีโนเวทสระว่ายน้ำ
(ซ้าย) สระว่ายน้ำเกิดตะไคร่ขึ้น จนทำให้สระเขียว / (ขวา) ทีมงานแก้ไขจนน้ำกลับมาดีเหมือนเดิม

บริการที่ครอบคลุม จนคุณพอใจ

ทีมงานหมีพูล เซอร์วิส มีแนวทางการทำงานที่ชัดเจนคือ ลูกค้าจะต้องได้รับบริการที่ยอดเยี่ยมจากเราจนจบงาน นั้หมายถึงการทุ่มเท การเข้าตรวจสอบ การแก้ปัญหาต่าง เพื่อให้ลูกค้ามั่นในว่า สระว่ายน้ำจะสามารถกลับมาใช้งานได้อย่างแน่นอน

รีโนเวทสระว่ายน้ำ
ทีมงานได้รับเกียติให้เข้าไปแก้ไขปัญหาสระว่ายน้ำ ของท่าน อดีต ส.ว. ศรีสะเกษ

– การเข้าสำรวจหน้างาน

ไม่ว่าสระว่าน้ำของท่าน ที่เกิดปัญหา จะอยู่ใกล้ใน กทม หรือจะไกล ไปต่างจังวหัดหากท่านต้องการ รีโนเวทสระว่ายน้ำ ทีมงานหมีพูลเซอร์วิส พร้อมจะเข้าไปหา เพื่อทำการตรวจเช็ค อุปกรณ์สระว่ายน้ำ ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น ปั๊มสระว่ายน้ำ ถังกรองผ้า หรือ ถังกรองทราย ตรวจเช็คเครื่องเกลือ วาล์ว ข้อต่อต่างๆ แล้วทำการแจ้งปัญหาและสาเหตุเบื้องต้น ให้ทางเจ้าของ หรือผู้รับผิดชอบได้เข้าใจต่อไปค่ะ

รีโนเวทสระว่ายน้ำ
ทีมานเข้าสำรวจห้องเครื่องที่ ทัศนาการ์เด้นท์ (tassana garden) จังหวัดชลบุรี

– การเปลี่ยนอุปกรณ์ หรือการ ติดตั้งอุปกรณ์สระว่ายน้ำ

ได้ชื่อว่าการ รีโนเวทสระว่ายน้ำ การเปลี่ยนอุปกรณ์สระว่ายน้ำก็ต้องเกิดขึ้นอย่างเลี่ยงไม่ได้ หลังจากที่ทำการตรวจสอบแล้ว ทีมงานได้เตรียมอุปกรณ์ สระว่ายน้ำ ชุดใหม่ เพื่อเข้าไปติดตั้ง และนำอุปกรณ์สระว่ายน้ำ ตัวที่เกิดปัญหาออก เพื่อให้สระว่ายน้ำได้กลับมาเปิดใช้งานอีกครั้ง

รีโนเวทสระว่ายน้ำ
อุปกรณ์สระว่ายน้ำ ชำรุด ไม่สามารถใช้งานได้
รีโนเวทสระว่ายน้ำ
ปั๊มสระว่ายน้ำ ยี่ห้อ Boss ถูกนำมาติดตั้งใหม่ แทนที่ปั๊มสระว่ายน้ำตัวเก่า

– ติดตั้งระบบฆ่าเชื้อด้วย Procell

นับว่าโชคดีที่เจ้าของสระว่ายน้ำที่ทำการ รีโนเวทสระว่ายน้ำ ลูกนี้เป็นคนที่มีความห่วงใยต่อสุขภาพของผู้ที่เข้ามาเล่นน้ำ เพราะเจ้าของสระว่ายน้ำที่ทำการทำติดตั้งระบบฆ่าเชื้อด้วยเกลือ ที่ใช้เกลือมาบำบัดและฆ่าเชื้อ แทนที่ระบบฆ่าเชื้อด้วยคลอรีนแบบสระอื่นๆ ทั่วไป ทางเจ้าของได้บอกกับคุณหมีว่า “ไหนๆ ก็ทำการปรับปรุงแล้วทั้งที ก็ทำให้มันดีที่สุดไปเลย”

เครื่องเกลือ
ทางเจ้าของสระว่ายน้ำ เป็นคนที่มีความห่วงใยต่อเด็กๆ ที่มาเล่นน้ำ จึงนำระบบเกลือมาใช้ในการฆ่าเชื้อ แทนการใช้คลอรีน

– ทดสอบหลังติดตั้ง เพื่อตรวจเช็คการทำงานของอุปกรณ์สระว่ายน้ำ

หลังจากที่ทำการ ติดตั้งอุปกรณ์สระว่ายน้ำใหม่ เสร็จแล้ว เราต้องทำการทดสอบระบบ อุปกรณ์สระว่ายน้ำ เพื่อทำการตรวจเช็คว่า อุปกรณ์สระว่ายน้ำ นั้นทำงานอย่างเป็นปกติดีหรือไม่ หากมีอุปกรณ์สระว่ายน้ำตัวหนึ่ง ตัวใดชำรุด ต้องรีบทำการแก้ไขทันที เพื่อไม่ให้มีปัญหาตามมา

รีโนเวทสระว่ายน้ำ
ภาพรวมการติดตั้งอุปกรณ์สระว่ายน้ำ

– เก็บตกภาพบรรยากาศ รอยยิ้ม และน้ำใสๆ ที่กลับคืนมา

การลงทุนทั้งเรื่องเงิน แรงงาน นั้นเป็นส่วนที่สำคัญมากๆ แต่คุณอาจจะลืมความเหนื่อยตรงนั้นไปเลยก้ได้ หากคุณลูกค้าได้เห็นรอยยิ้มของบรรดาลูกบ้าน ที่แวะเข้ามาชมความคืบหน้าในการ ว่าเป็นอย่างไรบ้าง ใกล้เสร็จหรือยัง สิ่งเหล่านี้ล้วนแสดงออกมาด้วยความตื่นเต้น ที่จะได้กลับมาเล่นน้ำที่สระว่ายน้ำได้อีกครั้ง

รีโนเวทสระว่ายน้ำ
คำถาม และรอยยิ้มที่แสดงถึงความตื่นเต้น หลังได้เห็นความเปลี่ยนแปลง

– เติมน้ำลงสระว่ายน้ำ

เมื่ออุปกรณ์สระว่ายน้ำพร้อม การเติมน้ำลงสระว่ายน้ำจึงเป็นเรื่องที่ตามมา และสิ่งสำคัญที่สุดก็คือ การปรับสภาพน้ำ ในสระว่ายน้ำ ให้มีค่าความกรด ด่าง ให้อยู่ในมาตรฐานของสระว่ายน้ำทั่วไป

คลอรีนสระว่ายน้ำ
ในการปรับสภาพน้ำช่วงแรก คลอรีนนั้นยังมีความสำคัญอยู่มาก เพื่อช่วยให้น้ำปรับสภาพได้เร็วขึ้น

 

ปรับสภาพน้ำสระว่ายน้ำ
ทีมงานนำ “ชุดโมบายล์” เข้ามาเสริมทัพ ช่วยเร่งการกรองน้ำให้เร็วขึ้น

– จบภารกิจ พร้อมเปิดบริการ

หลังจากที่ได้รับภารกิจการ จนทำให้สระว่ายน้ำกลับมาใช้งานได้ตามปกติ ในเวลาไม่ถึง 3 วัน ทำให้ทีมงานเรามีความภาคภูมิใจ ที่เป็นส่วนหนึ่งในการทำให้ลูกบ้าน หรือคนระแวกนั้น ได้เข้ามาเล่นน้ำได้อย่างที่ต้องการค่ะ

ปรับสภาพน้ำสระว่ายน้ำ
น้ำสีฟ้าใส ได้มาตรฐาน โดยทีมงานหมีพูล เซอร์วิส

สอบถามราคา / ปรึกษาเรื่องอุปกรณ์สระว่ายน้ำได้ที่
082-661-9429
082-359-9414
094-481-1331
.
LINE : http://bit.ly/2Cv0qrP

meepool.sales@gmail.com

www.meepool.com

ประสบการณ์สระว่ายน้ำ 14 ปี

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *