สำรวจหน้างาน ใครว่าไม่สำคัญ!!

งานระบบสระ

สำหรับสระว่ายน้ำที่มีปัญหา การเข้าสำรวจหน้างาน ถือว่าเป็นเรื่องที่สำคัญมาก!!

สระว่ายว่ายน้ำล้วนมีความเป็นเอกลักษณ์ แต่ละสระขนาดก็ไม่เท่ากัน อุปกรณ์สระว่ายน้ำก็แตกต่างกันออกไป เช่น บางที่ก็ใช้ปั๊มเฮเวิด 2 แรง, บางที่ก็ใช้ปั๊มอิมุค 1 แรง, ระบบการกรองก็แตกต่างกัน บางที่ก็ใช้ระบบกรองทราย บางที่ก็ใช้ระบบกรองผ้า นี่แค่เบื้องต้นนะค่ะ รายละเอียดยังมีอีกเยอะค่ะ

งานระบบสระ
พญาไทคอนโด ต้องการเปลี่ยนถังกรองผ้าเก่า และให้เสนอชุดใหม่

1. เข้าถึงปัญหา การที่คอนโด นิติ หรือเจ้าของบ้านจะทำการเปลี่ยนอปุกณ์สระว่ายน้ำนั้น ก็แปลว่าอุปกรณ์สระว่ายน้ำเหล่านั้นมีอาการเสีย ใช้งานไม่ได้แล้ว การเปลี่ยนอุปกรณ์ใหม่อาจจะไม่ใช่แค่การแก้ปัญหา การเข้าไปสำรวจห้องเครื่อง จะช่วยให้เราได้เห็นภาพรวมของอุปกรณ์ต่างๆ ทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็น ปั๊ม กรอง เครื่องเกลือ รวมไปถึงการเปิด-ปิดวาวล์ อีกด้วย

ลูกค้าแจ้งว่าสระมีฝุ่นตะกอน น้ำเขียวบ่อย เราจึงรีบเข้าตรวจสอบ

2. ถูกต้อง ตรงรุ่น ในยุคที่เทคโนโลยีการสื่อสาร การส่งข้อมูล รูปภาพต่างๆ ทำได้อย่างง่ายดาย แต่ถ้าเราไม่เข้าไปดูหน้างาน แล้วทำใบเสนอราคาตามรูปที่เขาส่งมาให้ในไลน์อย่างเดียวละ ก็ทำราคาได้นะ แต่ถ้าเกิดเหตุการณ์การส่งสินค้าผิด ก็อาจจะทำให้เสียเวลาทั้ง 2 ฝ่ายได้ค่ะ ดังนั้นเพื่อความถูกต้องแม่นยำ ทีมงานหมีพูลจึงนิยมการเข้าสำรวจหน้างานด้วยตัวเองค่ะ

งานระบบสระ
คอนโดมีปัญหาเรื่องระบบสระว่ายน้ำ

3. คุณลูกค้าอุ่นใจ เรามีตัวตน ปัจจุบันการเปิดร้านค้าออนไลน์มีมากมายแม้แต่ในวงการสระว่ายน้ำ เพื่อความมั่นใจของท่านลูกค้าเราจึงมักจะขอเข้าไปสำรวจหน้างาน เพื่อให้ท่านลูกค้าได้มั่นใจได้ว่า บ.หมีพูล มีตัวตนจริง ไม่หลอกลวงรับรองได้ว่าท่านจะได้รับสินค้าตรงตามที่ท่านต้องการอย่างแน่นอนค่ะ

งานระบบสระ
ทางโรงเรียนสนใจระบบฆ่าเชื้อด้วยเกลือ

4. แนะนำดี ไม่มีกั๊ก หลังจากเราได้สำรวจหน้างานแล้ว เราจะสรุปปัญหาเบื้องต้นให้กับทางลูกค้าฟัง เช่น สระว่ายน้ำของท่านเขียว เกิดจากอะไร? วิธีแก้ควรทำอย่างไร? สิ่งเหล่านี้ล้วนเกิดจากประสบการณ์ที่เราได้สำผัสมาโดยตรง ดังนั้นการให้เราได้เข้าสำรวจหน้างาน ลูกค้ามีแต่ได้กับได้ อย่างแน่นอนค่ะ

งานระบบสระ
เจ้าของบ้านโดนช่างทิ้งงาน เราจึงเข้าไปทำต่อจนเสร็จ

สรุป การเข้าสำรวจหน้างาน สำหรับหมีพูล ถือเป็นขั้นตอนแรก ขั้นตอนที่สำคัญมาก เพราะถ้าหากการประเมิณหน้างานผิดพลาดก้อาจจะทำให้เสียทั้งเวลา เสียทั้งชื่อเสียง ดังนั้น ไม่ว่าจะไกล หรือใกล้ บ.หมีพูล พร้อมที่จะดูแล ช่วยเหลือสระว่ายน้ำของท่านให้กลับมาใช้งานได้ตามปกติค่ะ

สอบถาม สั่งซื้อ อุปกรณ์สระว่ายน้ำ ได้ที่
บริษัท หมีพูล อิควิปเม้นท์ จำกัด
E-Mail : meepool.sales@gmail.com
082-661-9426, 082-359-9414, 094-481-1331

 

ต้องการติดตั้งระบบเกลือ แจ้งมาได้ที่
• ข้อมูลเพิ่มเติม : meepool.com
• ยูทูบ : http://bit.ly/2ObraV5
• ไลน์@ : https://lin.ee/ffNWCIh
• ไลน์คุณหมี : https://line.me/ti/p/0yHPzpU1Os
• อี-เมลล์ : meepool.sales@gmail.com
• เบอร์โทร 082-661-9426, 094-481-1331
#4289 #6395

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *