ให้คำปรึกษาจนจบงาน

แยกงานระบบ ออกจากงานโครงสร้าง ท่านจะได้สระว่ายน้ำในราคาที่ถูกลง

หากท่านลูกค้าที่กำลังสร้างบ้าน แล้วอยากได้สระว่ายน้ำ แต่ช่างรับเหมาทำสระไม่เป็น จะไปจ้างทีมสร้างสระมืออาชีพก็ต้องเสียค่าใช้จ่ายสูง ไม่ต้องห่วงนะค่ะ บ.หมีพูล อิควิปเมนท์ จำกัด เราเชี่ยวชาญด้านงานระบบสระว่ายน้ำ โดยทีมช่างสระว่ายน้ำของเราทุกคนล้วนแล้วแต่เป็นผู้ที่มีประสบการณ์ด้านสระว่ายน้ำอย่างมากมาย โดยให้เราช่วยให้บ้านของท่านเติมเต็มด้วยสระว่ายน้ำที่ต้องการ โดยมีรายละเอียดที่ท่านจะได้ ดังต่อไปนี้

1.ประหยัดค่าใช้จ่ายในงานโครงสร้าง

ขึ้นชื่อว่าผู้รับเหมา แน่นอนว่าจะต้องมีเครื่องไม้เครื่องมือพร้อมในการรับงานก่อสร้าง ดังนั้นทีมผู้รับเหมาในการสร้างบ้านของท่านก็สามารถดัดแปลงเครื่องมือมาช่วยในการทำสระว่ายน้ำได้สบายเลยค่ะ เช่นงานขุดดิน ให้ได้ความกว้าง X ยาว X ลึก ตามขนาดที่คุณลูกค้าต้องการและทำการเทลีนผูกเหล็ก 1 ชั้น เพื่อให้

ผู้รับเหมาไม่มีประสบการณ์สร้างสระ ให้เราช่วยดูแลให้ได้ค่ะ

 

2. งานระบบที่ดี ต้องใช้ช่างที่มีประสบการณ์ตรง

หลังจากทีมผู้รับเหมาทำการเทลีน ผูกเหล็ก 1 ชั้นแล้ว ทีมงานหมีพูล จึงนำอุปกรณ์ต่างๆ เข้าหน้างาน เพื่อนำไปติดตั้งการเดินท่อต่างๆ รวมไปถึงการเทศท่อว่าไม่มีท่อ ข้อต่อ ตรงไหนมีน้ำรั่วซึมออกมา

รับวางระบบสระว่ายน้ำ
รับวางระบบสระว่ายน้ำ

3.ติดตามทุกขั้นตอน

หลังจากงานวางระบบแล้ว ก็จะเป็นการผูกเหล็กชั้น 2 และงานเทปูน ซึ่งในขั้นตอนนี้ ผู้รับเหมาจะเป็นผู้ดำเนินการ แต่ทีมหมีพูลจะมีช่างที่เข้าไปช่วยเฝ้าดู ให้คำแนะนำในขั้นตอนต่างๆ เพื่อให้ผลออกมาดีที่สุด (ซึ่งขั้นตอนนี้สำคัญมาก หากทำไม่ถูกต้องอาจจะมีปัญหาสระรั่วซึม หรือท่อที่เดินไว้แตกชำรุดเสียหายได้)

ทุกขั้นตอนจะมีช่างของหมีพูล เข้าไปตรวจสอบ ให้คำแนะนำเพื่อให้ตัวโครงสร้างออกมาดีที่สุด

4. ติดตั้งอุปกรณ์สระว่ายน้ำ

หลังจากงานโครงสร้างเสร็จเรียบร้อย ขั้นตอนต่อไปที่สำคัญไม่แพ้กันคือ การติดตั้งอุปกรณ์สระว่ายน้ำต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น ปั๊มสระว่ายน้ำ ถังกรอง ระบบฆ่าเชื้อด้วยเกลือ ยี่ห้อ PROCELL ตู้คอนโทรล ทุกอย่างจนเสร็จ เพื่อให้พร้อมที่จะเปิดใช้งานสระว่ายน้ำของท่านลูกค้าค่ะ

รับดูแลสระว่ายน้ำ
การเลือกใช้อุปกรณ์จะต้องคำนวนจากผู้ที่มีประสบการณ์ ไม่เช่นนั้นจะมีปัญหาตามมาแน่นอนค่ะ

5.บริการพิเศษ เพื่อท่านลูกค้าค่ะ

เมื่อติดตั้งอุปกรณ์สระว่ายน้ำทุกอย่างจนเสร็จสิ้น ขั้นตอนต่อไปที่ทีมงานหมีพูลช่วยดูแลให้คือ การปรับสภาพน้ำในสระว่ายน้ำของท่านให้พร้อมลงเล่นได้เลยค่ะ

การปรับสภาน้ำก่อนทำการส่งมอบงาน เพื่อให้ลูกค้าพร้อมลงเล่นได้ค่ะ

——————————————————————————————————————

สรุป สิ่งที่ท่านจะได้รับ

  1. ประหยัดค่าใช้จ่ายในการจ้างทีมโครงสร้างสระว่ายน้ำจากข้างนอก ซึ่งถ้าเป็นต่างจังหวัดจะต้องมีค่าเดินทาง ค่าแค้มป์ที่พักคนงาน และอื่นๆอีกมากมายแต่หากท่านช้ผู้รับเหมาที่ท่านมีอยู่แล้วก็สามารถประหยัดได้หลายแสนบาทเลยค่ะ
  2. สระว่ายน้ำได้มารตฐาน เพราะทุกขั้นตอนจะมีทีมช่างของเราเข้าไปช่วยดูแล เพื่อป้องกันการเกิดปัญหาตามมาภายหลัง และอายุการใช้งานสระได้เป็นสิบๆปี เลยค่ะ
  3. อุปกรณ์สระว่ายน้ำราคาไม่แพง เนื่องจาก บ.หมีพูล เป็นตัวแทนจำหน่ายโดยตรงจากผู้นำเข้า เราจึงสามารถเสนอสินค้าสระว่ายน้ำได้ในราคาที่ถูกใจและรับประกันหลังการขายตลอด 1 ปีค่ะ
  4. ใช้งานได้จริง เลือกอุปกรณ์จากประสบการณ์ เนื่องจากคุณหมีเป็นเซลล์จำหน่ายอุปกรณ์สระว่ายน้ำมาตลอด 15 ปี จำสามารถเลือกอุปกรณ์สระว่ายน้ำให้เหมาะกับสระว่ายน้ำของท่านได้อย่างมีประสิทธิภาพ และใช้งานได้อย่างสมบูรณ์แบบค่ะ
  5. บริการหลังการขายที่พิเศษเพื่อคุณ หลังจากสระว่ายน้ำของท่านใช้ได้ตามปกติแล้ว หากสระว่ายน้ำของท่านมีัปญหาต่างๆ เช่นน้ำขุ่น เขียว แจ้งเราเข้ามาได้เลยค่ะ ทีมหมีพูล มีช่างที่จะคอยช่วยแก้ปัญหาของท่านได้ตลอดเวลาค่ะ ท่านจึงไม่ต้องกังวลว่า ถ้าสระมีปัฐหาจะตามใคร ก็ตามหมีพูลได้เลยค่ะ

.

ต้องการติดตั้งเครื่องผลิตน้ำแร่ #NAKED แจ้งมาได้ที่
• ข้อมูลเพิ่มเติม : meepool.com
• ยูทูบ : http://bit.ly/2ObraV5
• ไลน์@ : https://lin.ee/ffNWCIh
• ไลน์คุณหมี : https://line.me/ti/p/0yHPzpU1Os
• อี-เมลล์ : meepool.sales@gmail.com
• เบอร์โทร 082-661-9426, 094-481-1331
#4289 #6395
.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *