10 เหตุผลว่าทำไม?..ควรเลือก บ.หมีพูล

10 เหตุผลว่าทำไม?..ควรเลือก บ.หมีพูล

ปัจจุบันลูกค้ามีความต้องการในการสร้างสระว่ายน้ำเป็นจำนวนมาก ทำให้เกิดบริษัทรับสร้างสระว่ายน้ำเพิ่มขึ้นมากตามกัน แต่ท่านจะแน่ใจได้อย่างไรว่า บริษัทที่ท่านกำลังติดต่ออยู่ด้วยนั้น มีความรู้ความสามารถเฉพาะด้านในเรื่องของสระว่ายน้ำโดยตรง วันนี้หมีจะมาอทิบาย 11 เหตุผลว่าทำไม คุณลูกค้าควรเลือกบริษัทหมีพูล ในการเข้าไปบริการด้านต่างๆ ที่เกี่ยวกับสระว่ายน้ำบ้างค่ะ

จำหน่ายอุปกรณ์สระว่ายน้ำ

 • ประสบการณ์ของหมีมากกว่า 15 ปี 
  เดิมทีหมีเองเคยเป็นเซลล์ในบริษัทด้านสระว่ายน้ำมาก่อน และการเป็นเซลล์ในยุคที่ยังไม่มีโซเชียลมีเดีย หมีจะต้องออกไปพบกับช่าง ผู้รับเหมา เจ้าของบ้านต่างๆ มากมาย จึงทำให้หมีได้ทราบสาเหตุ รวมไปถึงการแก้ไขปัญหาต่างๆ ที่มาจากประสบการณ์จริง แต่ด้วยเงื่อนไขของบริษัท ทำให้หมีไม่สามารถบริการลูกค้าได้อย่างเต็มที่ หมีจึงตัดสินใจที่จะออกมาเปิดกิจการเอง โดยเน้นบริการเต็มรูปแบบ จึงทำให้หมีมั่นใจว่า งานระบบสระว่ายน้ำ รวมไปถึงปัญหาต่างๆที่เกิดขึ้น หมีและทีมงานสามารถแก้ไขได้อย่างถูกต้อง ถูกจุด และไม่มีปัญหาตามมาอย่างแน่นอนค่ะ

 • มีหน้าร้าน ที่งตั้งชัดเจน
  ปัจจุบันออฟฟิตบริษัท หมีพูล ตั้งอยู่ที่ หมู่บ้านอาร์เค ปาร์ค 2 (ตรงยูเทริน) ใกล้เคียงกับ ซาฟารีเวิลด์ ท่านสามารถแจ้งเพื่อเข้ามาพบประ สอบถามข้อมูลได้ โดยจะมีคุณหมีเป็นผู้แนะนำในการเลือกใช้อุปกรณ์สระว่ายน้ำต่างๆ

 • จดทะเบียนรูปแบบบริษัท
  บริษัท หมีพูล อิควิปเม้นท์ จำกัด เราทำการจดทะเบียนในรูปแบบของบริษัท เพื่อความมั่นใจ และความน่าเชื่อถือของทั้งตัวหมีเอง และคุณลูกค้าที่จะสามารถมั่นใจได้ว่า บริษัทเราจดทะเบียนถูกต้อง ตามกฏหมาย มีตัวตนจริง ไม่หลอกลวง

 • บริการจัดส่งที่รวดเร็ว
  อีกหนึ่งจุดเด่นที่ได้เสียงตอบรับจากคุณลูกค้า คือบริการจัดส่งสินค้าไปยังพื้นที่หน้างาน หรือบ้านของลูกค้านั้น ต่างชื่นชมว่า บริษัทหมีพูล ส่งของได้รวดเร็ว และที่สำคัญต้องส่งสินค้าได้ถูกต้องตามออร์เดอร์ที่ลูกค้ากำหนด

 • บริการติดตั้งอุปกรณ์สระว่ายน้ำ
  ลูกค้าหลายท่านที่กำลังตัดสินใจซื้ออุปกรณ์สระว่ายน้ำ มักจะมีคำถามตามมาว่า คุณหมีมีช่างมาติดตั้งให้ด้วยไหมครับ? แน่นอนที่สุดเมื่อท่านสั่งซื้ออุปกรณ์สระว่ายน้ำกับเราแล้ว เราก็สามารถแจ้งช่างให้ทำการจัดคิว เพื่อเข้าไปทำการติดตั้งอุปกรณ์สระว่ายน้ำให้คุณลูกค้าได้อย่างถูกต้องค่ะ (*บริการติดตั้งอุปกรณ์สระว่ายน้ำอาจมีค่าใช้จ่ายเพิ่ม)

 • รู้ลึก รู้จริง ทุกปัญหาสระว่ายน้ำ
  หลายครั้งที่ลูกค้ามีปัญหาด้านสระว่ายน้ำ ไม่ว่าจะเป็นสระว่ายน้ำเขียว ปั๊มสระว่ายน้ำเสีย มีทรายลงไปที่สระจำนวนมาก ปัญหาเหล่านี้ หากคุณลูกค้าอยากจบปัญหาที่กำลังทำให้หงุดหงิดใจ โทรแจ้งหมีได้เลยค่ะ เรามีทีมสำรวจหน้างานที่จะเข้าไปสำรวจพื้นที่จริง เพื่อทำการหาสาเหตุต่างๆ รวมไปถึงการแก้ไขให้ท่านอีกด้วยค่ะ

 • บริการสำรวจหน้างาน (กรุงเทพและปริมลฑลฟรี!!)
  การทำงานสไตล์หมีพูล จะต้องเข้าถึงปัญหา เพื่อหาสาเหตุ และแก้ให้ตรงจุดมากที่สุด ดังนั้นเมื่อทุกครั้งที่คุณลูกค้าโทรมาแจ้งปัญหา หมีมักจะถามกลับว่า ขอเข้าไปสำรวจหน้างานได้ไหม? ซึ่งส่วนใหญ่ลูกค้าก็ให้เข้าไปสำรวจ เพื่อให้การแก้ปัญหาเป็นไปอย่างตรงจุด และไม่มีปัญหาตามมา

 • ช่างสระว่ายน้ำเฉพาะทางโดยตรง
  ขึ้นชื่อว่า ช่าง นั้นแปลว่าพวกเขานั้นจะต้องมีความรู้ ความสามารถเฉพาะทาง เช่น ช่างไฟฟ้า ช่างประปา แต่ที่บริษัทหมีพูล เรามีช่างทำงานด้านสระว่ายน้ำโดยเฉพาะ มีประสบการณ์ของแต่ละคนมากกว่า 10 ปี ช่างของเราไม่ใช่แค่เดินท่อประปา แต่ยังต้องออกแบบการจัดวางอุปกรณ์สระว่ายน้ำให้ถูกต้อง เรียบร้อย รวมไปถึงจะต้องง่ายในการดูแล เซอร์วิสหลังจากเสร็จอีกด้วย

 • บริการหลังการขายที่ยอดเยี่ยม
  หากท่านเลือกวางระบบสระว่ายน้ำ หรือสั่งซื้ออุปกรณ์สระว่ายน้ำไปแล้ว ท่านสามารถติดต่อเราได้ตลอด 24 ชม. หากว่าสระว่ายน้ำ หรืออุปกรณ์สระว่ายน้ำของท่านเกิดมีปัญหาขึ้น ทางหมีจะยินดีรับเรื่อง และจะหาทางแก้ไขให้เร็วที่สุด เพื่อให้สระว่ายน้ำของท่านกลับมาใช้งานได้ตามปกติค่ะ

 • รับประกันความพอใจ
  ไม่ว่าสระว่ายน้ำของท่านจะมีปัญหาอะไร เราทีมงานหมีพูล ขอทำอย่างเต็มที่ ทุ่มเท แรงกาย แรงใจ เพื่อให้ผลลัพท์ออกมาดีที่สุด และที่สำคัญเมื่อ หมีส่งมอบงานแล้วต้องไม่มีปัญหาตามมา เพื่อให้คุณลูกค้าได้ลงเล่นน้ำอย่างมีความสุข และพอใจ ภูมิใจที่ตัดสินใจเลือกหทีหมีพูลเข้าไปทำงานจนแล้วเสร็จค่ะ

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *